Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Alsace

Giống nho

Gewürztraminer, Moscato, Pinot Gris

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

13%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Domaine Marcel Deiss

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_P1160 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Chai rượu vang trắng Marcel Deiss Berckem đến từ nước Pháp mộng mơ. Rượu mang hương vị tươi mát, cùng sắc màu tinh tế. Với thiết kế bên ngoài thanh lịch cùng nhãn mác sắc nét tạo điểm nhấn riêng. Chính vì vậy, sự góp mặt của chai vang này trong những bữa tiệc mang đến sự ấm cúng, vui vẻ. Vì vậy, rượu không còn là cái tên xa lạ với khách hàng trên thế giới. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, bạn bè….

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem

 

Rượu được đánh giá là chai vang có dư vị nhẹ nhàng, sâu lắng gây ấn tượng mạnh với người dùng. Ngay khi mở nắp chai, hương thơm nồng nàn, tinh tế của rượu sẽ khiến bạn thực sự bất ngờ. Bởi hương thơm đó là sự kết hợp hài hòa từ các giống nho quý hiếm. Cùng chút quyến rũ, thanh tao của trái cây tự nhiên như táo, lê, cam quýt và vải.

Từng giọt rượu sau khi chảy vào miệng ôm trọn các giác quan khiên người dùng thích thú. Đọng lại sâu trong cuống họng hương gỗ sồi đậm đà cùng chút vani béo ngậy. Vì thế, rượu trở nên hấp dẫn với cấu trúc ổn định, tannin mượt mà hòa lẫn độ chua dịu êm. Chúng hòa quện vào nhau để lại dư vị dẻo dai, dài lâu khiến thực khách nhớ mãi. Chai vang này đạt nồng độ cồn 13% khá nhẹ nên thực khách không lo say.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem

 

Rượu được tạo nên từ những giống nho quý hiếm của vùng Alsace. Cùng với quá trình sản xuất sẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đến mùa thu hoạch, nho sẽ được trực tiếp hái thủ công bằng tay và đưa về nhà máy. Tại đây, nho được hòa tất công đoạn sơ chế trước khi cho vào nghiền ép.

Tiếp đến, chúng được lên men ở nhiệt độ thấp không quá 26 độ C. Trong suốt quá trình này sẽ luôn có sự kiểm tra, giám sát khắt khe từ nghệ nhân tài ba. Rượu sẽ tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi Pháp một thời gian để ổn định. Kết thúc quá trình này, rượu được kiểm định lại lần cuối và mang đi đóng chai, dán nhãn. Cuối cùng, rượu được tung ra thị trường với chất lượng tuyệt hảo.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem

 

Với độ cồn nhẹ, chất rượu mị màng nên rượu thưởng thức trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, rượu thích hợp với khẩu vị mọi thực khách và rất được lòng phái nữ. Họ uống vang mỗi tối giúp tinh thần thư giãn, ngủ sâu hơn và rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức đúng cách giúp hương vị trọn vẹn, đầy đặn hơn.

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang trọn từ 4 đến 6 độ C. Cùng một số món ăn chế biến từ hải sản tươi sống như tôm hùm nướng, tôm sống chấm wasabi, salat, cơm cuộn… Ngoài ra, rượu có thể dùng cùng món khai vị hay tráng miệng cũng rất lý tưởng.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Marcel Deiss Berckem”