Rượu Vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Bourgogne

Giống nho

Pinot Noir

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Louis Latour

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: MH_P15510 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Các sản phẩm của thương hiệu Louis Latour luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bởi chúng không chỉ có ngoại hình đẹp mà chất lượng cũng quá đỗi tuyệt vời. Rượu vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin là một cái tên quá quen thuộc với khách hàng. Vang là đứa con tinh thần chứa rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất. Ngay khi xuất hiện vang đã làm khiến bao trái tim si mê.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin

 

Vang được thể hiện rõ ngay từ khi nhìn thấy bởi màu sắc đẹp mắt. Rượu sóng sánh mang màu đỏ ruby tinh tế thu hút mọi ánh mắt. Ngoài ra, vang lại khiến thực khách phải ngây ngất bởi hương thơm phức hợp của trái cây. Khi nếm thử, người dùng sẽ cảm nhận được sự mịn màng, chắc chắn trong cơ thể vang. Cùng với đó, vang tô điểm với hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng. Độ sâu bên trong hương gỗ sồi mượt mà xen với tannin mệm mại. Chúng hòa quện với nhau tạo nên cấu trúc ổn định.

Nồng độ cồn trong rượu không cao nên tạo điều kiện cho vị vang được bung toả rõ ràng nhất. Khi vang xuống tới cổ họng, nó đem theo cảm giác cay. Tại điểm cuối, rượu như vẽ ra một bức tranh nhiều màu sắc. Dư vị rượu kéo dài, dai dẳng đọng lại rất lâu trong trí nhớ người thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin

 

Khi tìm hiểu về quy trình sản xuất chai vang này. Người dùng phải trầm trồ vì quy tình làm rượu quá tỉ mỉ và tốn sức. Trước tiên, nho Pinot Noir chín được thu hoạch về nhà máy. Những trái nho chất lượng được nâng niu hết sức để tránh dập nát. Nho chín sẽ được sơ chế thủ công bằng tay rồi đưa vào máy nghiền ép.

Sau đó, hôn hợp được lên men ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Tiếp theo, rượu được chuyển ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi. Để đảm bảo không có gì sai sót xảy ra trong quá trình sản xuất. Các chuyên gia luôn kiểm tra rượu rất thường xuyên. Rượu đạt chất lượng được đóng vào chai thuỷ tinh vô khuẩn rồi xuất ra thị trường. Chai vang ra đời chứa đựng hương vị thơm ngon, sắc màu tinh tế.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin

 

Để trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất, hãy thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Cũng đừng quên kết hợp vang với các món ăn thơm ngon phù hợp. Ví dụ là bít tết, sườn cừu nướng, thịt nai hun khói hay bò sốt tiêu đen….Ngoài ra, các món chế biến đơn giản như trâu gác bếp, thịt nguội, salat, oliu, đùi lợn muối, pizza…

Khí hậu ở Việt Nam rất nóng nắng, độ ẩm cao và thời tiết thay đổi thất thường. Ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng rượu khi bảo quản không đúng cách. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu. Giúp hương vị rượu luôn tươi ngon và lưu trữ được lâu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Louis Latour Charmes Chambertin”