Rượu Vang Ý Masseto Toscana

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Merlot

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Masseto

Quy cách

Thùng 6 chai

Mã: MH_Y32210 Danh mục: Từ khóa: , , ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Vùng Tuscany địa danh rất nổi tiếng của Ý. Không chỉ bởi nơi đây có phong cảnh đẹp để phát triển du lịch. Mà điều khiến nó được rất nhiều người biết đến là nhờ ngành rượu vang phát triển mạnh. Với nhiều loại vang từ bình dân đến cao cấp phù hợp với mọi thực khách. Nổi bật với thương hiệu Masseto chuyên sản xuất những chai vang cao cấp. Chai rượu vang Ý Masseto Toscana với hương vị đậm đà, cấu trúc hoàn hảo là một sản phẩm tiêu biểu của hãng. Vang chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu thưởng thức.

Rượu Vang Ý Masseto Toscana

Rượu Vang Ý Masseto Toscana

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Masseto Toscana

 

Việc trưởng thành từ một giống nho duy nhất đã khiến vang mang một cấu trúc khá thuần. Vang hiện lên với ấn tượng bước đầu là màu sắc đẹp mắt. Đó là màu đỏ đậm vừa có nét sang trọng vừa quyến rũ khiến ai cũng mê hoặc. Những sắc màu ấy càng lung linh hơn khi được rót ra ly thủy tinh trong suốt.

Rượu cung cấp hương thơm phong phú tới từ nhiều loại trái cây tươi. Điển hình là dâu tây, mâm xôi, anh đào xen lẫn thảo mộc và hạt tiêu. Hoà quyện với mùi hương bánh quy, thuốc lá và chocolate đen đủ sức hạ gục mọi trái tim khó tính. Ẩn sâu bên trong là hương gỗ sồi mượt mà tạo nên ấn tượng khó quên. Tannin dẻo dai thêm chút acid mang đến cấu trúc tròn trịa, đầy đặn. Kết thúc, rượu nhưng đưa thực khách vào một giấc mơ êm đềm. Cho tới khi rượu đã hết thì hương vị của nó vẫn phảng phất khiến người ta khó có thể quên đi.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Masseto Toscana

 

Nho Merlot là nguyên liệu duy nhất được nhà sản xuất lựa chọn để sản xuất lên chai rượu này. Đây là giống nho đỏ rất nổi tiếng của vùng Tuscany. Cuối tháng 9 đầu tháng 10 là mùa thu hoạch nho, mùa vụ kéo dài chỉ khoảng 2 tuần. Sau khi hái, chúng được các xe tải chở về nhà máy tiến hành sơ chế để loại bỏ đi những trái kém chất lượng.

Sau khi tách cuống và làm sạch, nho được nghiền ép nhẹ nhàng rồi cho lên men lạnh trong những thùng inox. Sau một thời gian ngắn, nước ép nho đã biến thành rượu. Nhưng loại vang sơ khai này chưa đạt chuẩn chất lượng đề ra. Vì vậy rượu tiếp tục được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp nhiều năm. Quá trình này được các chuyên gia giám sát chặt chẽ để tạo nên hương vị vang hảo hạng. Khi đã hoàn tất công đoạn này, vang được lọc sạch các tạp chất tồn đọng. Cuối cùng, rượu được đóng vào các chai thuỷ tinh rồi để nghỉ thêm thời gian trong hầm rượu. Khi đạt tất cả các tiêu trí của nhà làm rượu thì vang được tung ra thị trường tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Masseto Toscana

 

Chai rượu vang đỏ này có độ cồn 14,5%, mức vừa phải, chất rượu mịn màng rất dễ uống. Rượu được đánh giá phù hợp với khẩu vị mọi thực khách. Vang thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc sang trọng, sa hoa. Để thưởng thức trọn vẹn hương vị thì bạn nên tuân thủ đúng quy trình.

Với dòng vang này, thưởng thức ở nhiệt độ từ 14 đến 16 độ C sẽ cho hương vị hoàn hảo nhất. Do rượu đã ngâm ủ chín muồi nên khi rót ra phải thưởng thức ngay. Để lâu chất lượng rượu sẽ giảm xuống và không ngon. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng vang như salat, thịt bò xào nấm, vịt nướng, sườn nướng mật ong, pizza, thịt muối,…

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Ý Masseto Toscana”