Nhắc tới dòng vang mạnh mẽ, đậm đà thì người ta hay nghĩ đến rượu vang Bồ Đào Nha. Những chai vang với cường độ mạnh luôn mang sức hút độc đáo không thể chối từ. Rượu vang đỏ Porto Ramos Pinto Vintage 2004 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Porto Ramos Pinto Vintage 2004
Rượu có sự kết hợp hài hòa các giống nho tiêu biểu của Bồ Đào Nha, nhằm mang đến vẻ cuốn hút riêng biệt nhất. Đó là giống nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Barroca và Souzao. Rượu có màu sắc mãnh liệt pha trộn giữa đỏ và tím đầy ấn tượng. Hương thơm của rượu phong phú tựa như những bông hoa rạng rỡ bung nở. Nó đến từ những loại quả chín mọng mang trong mình sự ngọt ngào, tươi mới đầy sống động.
Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được giá trị tuyệt vời, hoàn hảo hơn cả mong đợi. Trong vòm miệng, vị rượu mạnh mẽ tràn đầy năng lượng. Mùi vị của quả chín như mâm xôi, mận, anh đào kích thích cả vị giác lẫn khứu giác. Lượng tannin vững chắc cùng cấu trúc cân bằng mang đến sự phức tạp tuyệt vời. Hậu vị kéo dài, dai dẳng và dữ dội.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Porto Ramos Pinto Vintage 2004
Rượu được sản xuất bởi thương hiệu Ramos Pinto vùng Tawny Porto nổi tiếng. Đây không chỉ là thương hiệu trứ danh của đất nước này. Mà còn ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường thế giới. Chai rượu này thuần túy từ một vụ nho, không pha trộn với các vụ khác. Bởi thế hương vị đặc trưng thơm ngon của rượu luôn là điểm cộng trong lòng thực khách.
Sự phong phú trong hương thơm lẫn hương vị của rượu là nhờ cách phối hợp tỉ lệ các giống nho khéo léo. Đã giúp chai vang thành công chiếm trọn được sự tin yêu của thực khách. Chúng được thu hoạch đúng mùa vụ, chọn lọc những trái nho có độ chín hoàn hảo nhất. Rượu được sản xuất theo phong cách riêng biệt của nhà làm vang. Rượu được nuôi 2 – 3 năm trong thùng gỗ sồi để tạo hương vị hảo hạng. Sản phẩm được kiểm định rồi rồi đóng chai để nghỉ thêm một thời gian trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Porto Ramos Pinto Vintage 2004
Vang luôn thể hiện được được sự đẳng cấp, sang trọng của mình. Sở hữu nồng độ mạnh mẽ 19% thích hợp với phái mạnh hơn. Rượu thường xuyên góp mặt trong các bữa tiệc sôi động, nhộn nhịp. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị của vang khi thưởng thức đúng quy trình.
Rượu được dùng ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C. Bạn làm lạnh vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng như thịt nguội, salami, thịt nướng, trâu gác bếp, salat, pho mai…. Các món ăn chế biến theo phong cách riêng như Ý, Pháp, Nhật… cũng rất phù hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.