Rượu vang đỏ Scuderia Italia Brunello Di Montalcino chắc hẳn đã không còn xa lạ đối người yêu thích vang Ý. Chai vang này luôn mang đến một bầu không khí vui tươi, sôi động. Đặc biệt là sự sang trọng, đẳng cấp mà rượu mang lại sẽ hơn hẳn các dòng vang khác trên thị trường.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Scuderia Italia Brunello Di Montalcino
Rượu sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi lần xuất hiện. Nhờ sở hữu màu đỏ ruby đậm, kiêu sa và cũng đầy lãng mạn. Kết hợp cùng nồng độ 14,5%, rượu mang đến một cấu trúc mềm mại và cân bằng. Một bữa tiệc sang trọng rất phù hợp với chai vang này.
Ngay khi bạn mở nắp, hương thơm rượu sẽ bung tỏa mạnh mẽ và tấn công vào khứu giác. Hương thơm này sẽ đọng lại trên đầu mũi của bạn rất lâu. Làm cho người dùng mê mẩn, say đắm không thôi. Trong vòm miệng, hương vị ngọt ngào của trái cây đưa nhau lan tỏa. Đó là mùi của việt quất, anh đào, dâu tây, thảo mộc…. Xên lẫn mùi gia vị, bánh mì nướng, cà phê cùng hương gỗ sồi mượt mà. Tất cả các lớp hương thơm dù tách biệt nhưng lại làm cho tổng thể hương vị rất hài hòa. Mang đến một trải nghiệm đầy thú vị và khó quên cho khách hàng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Scuderia Italia Brunello Di Montalcino
Giống nho được chọn để làm nên hương vị đẳng cấp của chai vang này là Sangiovese. Đây là giống nho nổi tiếng nhờ sở hữu hương vị và chất lượng hảo hạng. Nhờ được trồng ở vùng đất với điều kiện tự nhiên hoàn hảo như Tuscany. Nên hương vị nho càng thêm phần đậm đà và thơm ngon hơn bao giờ hết.
Những trái nho được thu hoạch vào khoảng cuối tháng 9 – đầu tháng 10. Đây là khoảng thời gian hương vị nho hoản hảo nhất. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay nhẹ nhàng để tránh dập nát. Sau đó được đưa đến các nhà máy sơ chế và nghiền ép. Dịch nho sau đó sẽ được lên men trong thùng điều nhiệt khoảng 20-25 ngày ở nhiệt độ tiêu chuẩn dưới 28 độ C. Sau đó rượu sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi thời gian dài để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, rượu sẽ được đóng chai và bảo quản dưới hầm trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Scuderia Italia Brunello Di Montalcino
Rượu sẽ ngon nhất nếu sử dụng trực tiếp ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Ngoài ra, rượu nên để thở decanter ít nhất 30 phút trước khi dùng. Nhằm để lại dịu tannin, bớt nồng gắt và tạo thêm mùi vị giúp rượu thơm ngon hơn. Có thể kết hợp rượu chung với các món như xúc xích, pizza, thịt nướng, thịt chiên, bò xào nấm, cari bò, salat, thịt nguội….
Chai vang này thời gian lão hóa của rượu có thể kéo dài hơn 20 năm nếu bảo quản rượu dưới hầm rượu. Chính vì vậy, rượu cần bảo quản đúng cách giúp đảm bảo hương vị và lưu trữ được lâu.
Chưa có đánh giá nào.