Gu thưởng thức rượu của mỗi người một khác, có người thích những dòng rượu mạnh như whisky. Nhưng lại có những người thích sự nhẹ nhàng êm ái mà rượu vang mang lại. Nếu bạn thuộc tuýp số hai, vậy tuyệt đối đừng bỏ qua chai vang Ý CF Collefrisio IN & OUT . Ai yêu vang Ý hẳn cũng không còn xa lạ với nhà máy rượu Collefrisio. Đi ngược lại với nhiều chai vang đỏ hiện đại hiện nay, chai rượu này có hương vị nhẹ nhàng và vô cùng mượt mà. Chính điều đó đã tạo nên linh hồn và nét quyến rũ rất riêng của nó. Hãy tham khảo nhanh những thông tin dưới đây và sở hữu cho riêng mình chai vang tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý CF Collefrisio IN & OUT
Màu sắc rượu tựa như cánh hoa hồng đỏ lung linh dưới ánh trăng rằm. Từ lần đầu tiên gặp gỡ, thực khách đã phải say đắm trong màu đỏ ruby quá đỗi quyến rũ, ngọt ngào ấy. Nói không quá, nhưng màu sắc ấy đã tạo nên một nửa thành công của chai rượu. Nửa còn lại đến từ hương vị thơm ngon đậm đà mà nó sở hữu.
Vang mở đầu khá nhẹ nhàng, thanh lịch kích thích các giác quan. Nhưng khi rượu tiếp xúc với độ ấm trong khoang miệng, hương vị bùng nổ mạnh mẽ. Mang đến hương thơm từ các trái cây chín mọng như dâu tây, anh đào, mận chín. Vị vang chát nhẹ nhờ sự kiến tạo của tannin. Nơi cuối vòm họng, vang để lại kết thúc êm đềm với mùi gỗ sồi mượt mà hoà cùng các loại gia vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý CF Collefrisio IN & OUT
Vang được sản xuất từ 100% nho Montepulciano sinh trưởng tại vùng Abruzzo. Đây là giống nho nổi tiếng thơm ngon với lượng đường, lượng acid được trung hoà hoàn hảo khi chín. Khi nho tới vụ thu hoạch, chúng sẽ được người nông dân thu hái thủ công. Sau đó, mang về nhà máy tiến hành các công đoạn sơ chế cũng được thực hiện thủ công hoàn toàn.
Kế đó, nho được nghiền thành nước ép và dung dịch này sẽ bước vào công đoạn lên men. Sau vài ngày kéo dài tới vài tuần, vang đã hoàn tất công đoạn lên men. Chúng sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi lớn để tiến hành ngâm ủ trong thời gian dài. Thời rượu đạt chuẩn được đem đi lọc sạch tạp chất đóng vang vào chai thuỷ tinh, nhãn mác và đưa chúng ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý CF Collefrisio IN & OUT
Chai rượu này đạt nồng độ 14,5% không quá cao cũng không quá thấp vừa đủ làm thực khách ngất ngây. Vang được nhiều thực khách chọn làm thức uống trong cơm sum vầy. Thưởng thức vang đúng cách giúp hương vị phát huy tối đa. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt đó rơi vào khoảng 16 – 18 độ C. Bạn nên ướp lạnh vang trong xô đá trước khi sử dụng ít nhất nửa tiếng.
Ngoài ra, rượu cũng phù hợp để dùng kèm các món như bò sốt tiêu, sườn nướng mật ong, thịt quay, salat, pizza, mì ý…Các món ăn chế biến theo phong cách riêng hoặc theo khẩu vị cùng thích hợp với vang.
Chưa có đánh giá nào.