Những chai vang Ý luôn được đón nhận nhiệt tình nhờ hương vị thơm ngon. Các dòng vang đỏ đến từ quốc gia này đã tự gây dựng cho mình một đế chế riêng vững chắc trên thị trường thế giới. Và tiêu biểu trong số đó phải kể tới chai vang đỏ Montemajor Revo Petit Verdot. Mang trong mình sắc màu tinh tế, hương vị độc đáo vang khiến mọi thực khách say mê. Nó vừa đẹp về hình thức, vừa hoàn thiện về chất lượng bên trong. Từ khi ra mắt, chai rượu đã lập kỉ lục về số lượng tiêu thụ và con số ấy vẫn đang không ngừng tăng lên.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Montemajor Revo Petit Verdot
Vang là đứa con tinh thần được thương hiệu Montemajor thổi vào rất nhiều tâm huyết. Nó chào đời từ thung lũng Sicilia nổi tiếng với những chai vang thơm ngon hảo hạng. Khi rót rượu ra ly, người ta chưa thưởng thức nhưng đã đủ ngất ngây vì màu sắc và hương thơm . Rượu có màu đỏ ruby tươi sáng vô cùng hấp dẫn thu hút mọi ánh nhìn. Màu không quá đậm nhưng vẫn thừa nét sắc sảo, quyến rũ.
Hương thơm của nó lan toả trong không khí mang theo những cá tính nhẹ nhàng của trái chín thơm ngon. Ngoài nho ra, rượu mang đến những nốt hương từ mận chín, anh đào đen, mâm xôi cùng một chút hạt tiêu xay mịn. Cấu trúc rượu tròn trịa cùng vị ngọt ngào hoà quyện với hàm lượng tannin mượt mà. Tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho các giác quan làm dâng trào mọi cảm xúc. Kết thức đầy tươi mới, êm dịu lưu lại dài lâu ở cuống họng người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Montemajor Revo Petit Verdot
Rượu được sản xuất từ một giống nho duy nhất là Petit Verdot. Trái nho tuy có chất lượng cao nhưng trở thành rượu ngon cũng phải phụ thuộc vào quy trình sản xuất. Quá trình sản xuất vang dựa trên việc kết hợp phương pháp truyền thống với công nghệ hiện đại. Tuy vậy, có những khâu vẫn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Ví dụ như khâu thu hoạch, chọn lọc và sơ chế nho.
Tiếp theo, nho được cho vào máy nghiền để ép thành nước cốt. Lượng nước ép này được đưa vào lên men trong các bể thép không rỉ. Nhưng đương nhiên loại vang này chưa đạt chất lượng. Chúng sẽ phải trải qua một thời gian dài lão hoá để phát triển tối đa hương vị của mình. Khâu cuối cùng bao gồm làm tinh khiết rượu, đóng chai và dán mác, xuất bán ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Montemajor Revo Petit Verdot
Rượu có nồng độ cồn 14%, mức độ khá an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức. Vì vậy, rượu được chọn làm thức uống chính trong nhiều bữa tiệc nhu sinh nhật, liên hoan, gặp gỡ bạn bè….
Bên cạnh đó, rượu cũng phù hợp để dùng kèm nhiều món ăn như phô mai, lạp xưởng, xúc xích, thịt nguội, các món nướng, món hầm….Nhiệt độ phục vụ hoàn hảo nhất để vang phát huy tối đa hương vị rơi vào khoảng 16 – 18 độ C.
Chưa có đánh giá nào.