Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay

Xuất xứ

Ý

Giống nho

Chardonnay

Loại vang

Rượu vang trắng

Nồng độ

12.5%

Hãng sản xuất

Montemajor

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: VH1_Y_DO530 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay đem theo cả tinh hoa văn hoá ẩm thực nước Ý. Dòng vang này nằm trong phân khúc rượu bình dân rất được khách hàng ưa chuộng. Nó không những bán chạy tại Ý mà hiện nay còn đang vươn mình rất mạnh trên thị trường quốc tế. Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng nên dễ uống và hợp với nhiều khẩu vị khác nhau. Cũng chính nhờ nồng độ này mà hương vị tươi mát của rượu được bộc lộ rõ ràng, sắc nét nhất. Vang được đánh giá là một trong những chai rượu xuất sắc nhất của thương hiệu Montemajor. Nó cũng được biết đến với tư cách một trong những dòng vang trắng tiêu biểu của xứ Lazio.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay

 

Rượu có ngoại hình cuốn hút với sắc màu sặc sỡ, kèm theo hai chú chim đang đậu trên cây. Cùng với những chi tiết hài hòa, sắc nét tạo nên điểm nhấn của vang. Những điểm cộng đến từ mặt thị giác càng được tăng lên khi người ta nhìn thấy màu sắc rượu. Đó là vàng rơm tinh tế cùng những ánh sắc vô cùng thanh thoát.

Khi thưởng thức, vang mang lại những trải nghiệm trọn vẹn nhờ sự pha trộn hương vị của trái nho xanh cùng nhiều loại quả. Trong phức hợp ấy, người dùng có thể cảm nhận được mơ, lê cùng chanh đào tươi mới. Xen lẫn mùi hương hoa, sả, vanin tạo nên sự tươi mới dễ uống. Rượu lưu lại dư vị rất lâu nhờ vào hàm lượng tannin sắc nét. Mang đến cấu trúc cân bằng, hài hòa rất đáng để thưởng thức. Rượu ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng những ai đã từng thưởng thức qua.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay

 

Rượu được làm nên từ giống nho Chardonnay chín mọng đã làm nên hương vị độc đáo của dòng vang này. Quy trình sản xuất rượu khá kì công và tuân thủ các phương pháp truyền thống. Việc làm vang trải qua nhiều bước và mỗi bước đều đòi hỏi các yêu cầu rất khắt khe. Đầu tiên là thu hoạch nho thủ công chuyển về nhà máy sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men.

Quá trình lên men dung dịch nước ép nho diễn ra trong các bể thép lớn. Suốt quá trình được giám sát chặt chẽ bởi nhà làm rượu để đạt chất lượng hoàn hảo. Kết thúc lên men, vang được đưa vào ngâm ủ thêm một thời gian dài để hương vị phát triển tối đa nhất. Cuối cùng, chúng được lọc sạch, đóng chai để bán ra thị trường.

 

Hướng Dẫn thưởng Thức Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay

 

Vang ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ hơi lạnh. Mức nhiệt đó dao động trong khoảng từ 6 đến 8 độ C. Vang được ướp xô đá trong suốt bữa tiệc để đảm bảo chất rượu tươi mát.

Bạn hãy khéo léo dùng kèm rượu với các món ăn làm từ hải sản, hoặc các món thịt trắng hầm nhừ. Ngoài ra, các món khai vị như súp, salat, các món trộn cũng rất thích hợp với vang. Sự kết hợp hoàn hảo giúp bữa ăn trở nên hấp dẫn, thơm ngon hơn nhiều.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Trắng Passeri Petit Manseng Chardonnay”