Đi sâu vào lòng người một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Rượu vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone đến từ Pháp là một trong những cái tên để lại dấu ấn khó phai trong lòng người yêu vang. Sản phẩm không chỉ là niềm tự hào của nhà sản xuất mà còn là của nền công nghiệp rượu vang thế giới nói chung. Sự đậm đà pha chút tươi mát về hương vị, một trong những điểm nhấn chính khiến người thưởng thức luôn yêu thích và ưu ái lựa chọn.
Đặc Điểm của Rượu Vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone
Rượu là một trong những chai vang trắng được yêu thích nhất hiện nay. Rượu có màu vàng nhạt tươi sáng cùng mùi thơm mạnh mẽ của trái cây, hạnh nhân kết hợp hài hòa cùng hương keo. Trong những bữa tiệc gặp mặt bạn bè, đối tác, đồng nghiệp hay sum họp gia đình, đây là thức uống quan trọng không thể thiếu. Ngoài sự phong phú về hương vị, rượu là chai vang có lượng axit và tannin cân bằng. Nó để lại kết thúc lâu dài và bền chặt khiến người thưởng thức đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Được làm bởi nhà sản xuất rượu vang lâu đời, rượu luôn tạo sức hút riêng với người yêu vang bởi sự phong phú và sống động trong hương vị. Bên cạnh đó, hậu vị kéo dài với vị trái cây dai dẳng để lại nơi cổ họng cũng tạo dấu ấn riêng đối với bất cứ người thưởng thức nào.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone
Rượu được làm từ sự kết hợp giữa các nguyên liệu cơ bản là những trái nho Viognier, Grenache Blanc và Clairette. Quy trình sản xuất vang diễn ra cẩn thận bởi những nghệ nhân làm rượu lành nghề nhất.
Vào khoảng cuối tháng 8, khi đến thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch cẩn thận và đưa về nhà máy. Sau đó nho sẽ được chọn lọc, sơ chế và đưa vào hệ thống xử lý, ép lấy nước. Tiếp theo là quá trình lên men rượu diễn ra trong những thùng thép không gỉ ở điều kiện nhiệt độ chuẩn (khoảng 18 độ C). Sau khi lên men, rượu được chuyển sang những thùng gỗ sồi Pháp để tiếp tục quá trình lão hóa. Quá trình này diễn ra ít nhất 12 tháng. Cuối cùng, rượu sẽ được đem đi đóng chai và để ổn định trong hầm rượu khoảng 3 tháng trước khi tiêu thụ trên thị trường.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Rượu Vang Vidal Fleury Cotes Du Rhone
Thưởng thức rượu đúng cách cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến vang thơm ngon và đậm đà hơn. Rượu được cho là ngon nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh 11 độ C. Vì vậy trước khi uống nên làm mát vang bằng cách để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 45 phút hoặc để trong xô đá từ 25 đến 30 phút.
Vang thường được sử dụng như một thức uống khai vị trong các bữa tiệc. Khi đó rượu thường được uống cùng các món ăn chế biến từ các hải sản, phô mai, salat, trái cây, bánh ngọt….
Chưa có đánh giá nào.