Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi những ly rượu vang đỏ Cuvee Privee Du Chateau Lascombes. Bên bạn bè, người thân vào ngày cuối tuần hay khi thời tiết nóng nực. Đại diện cho vẻ đẹp hoang dã và tự nhiên của vùng đất nơi nó sinh ra. Chai rượu Pháp này quả là tuyệt phẩm đã khiến biết bao trái tim phải mê mẩn. Rượu sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt cùng hương vị sống động và nồng độ dễ uống. Tại Việt Nam, đây là một trong những chai vang khá nổi tiếng thường được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng, biếu..
.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau Lascombes
Thuộc danh mục những chai vang quý tộc, đẳng cấp. Rượu không chỉ khiến bữa tiệc thêm phần sạng trọng mà còn là món quà tặng ý nghĩa thay cho mọi điều muốn nói. Rượu đã và đang gây thương nhớ với nhiều người yêu vang bởi màu đỏ hồng ngọc (màu đỏ đậm pha chút ánh tím). Cùng mùi thơm phong phú và sâu sắc của trái cây đỏ (dâu, mận, anh đào, mâm xôi) và gia vị. Đặc biệt, khi rót rượu ra ly và đưa về phía ánh sáng mặt trời, màu rượu ấy càng trở nên lung linh, đẹp mắt.
Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay sự hiện diện của lượng tannin. Đặc biệt cùng kết cấu mượt mà và phức tạp. Rượu có cấu trúc cân bằng, hài hòa cùng lượng tannin mềm mượt… để lại hậu vị bùng nổ và kéo dài nơi cổ họng. Đặc biệt, vị ngọt pha chút chua nhẹ của nho giúp tạo ra hương vị bất ngờ, mới lạ khiến người thưởng thức khó kìm lòng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau Lascombes
Được sản xuất theo phương pháp truyền thống với sự lựa chọn nguyên liệu kỹ càng. Rượu có thể nói đã đạt đến đỉnh cao về chất lượng cùng màu sắc tươi tắn, ưa nhìn. 2 giống nho chính được dùng để làm vang là Cabernet Sauvignon và Merlot. Trong đó nho Cabernet Sauvignon chiếm 55% và nho Merlot chiếm 45%.
Khi đến thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch thủ công bằng tay và đưa về nhà máy phân loại, chọn lọc cẩn thận. Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem xử lý, ép lấy nước và lên men. Được kết hợp trong những thùng gỗ và thùng thép không gỉ. Trong suốt thời gian lên men, nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để ngâm ủ. Thời gian ngâm ủ diễn ra ít nhất 16 tháng. Cuối cùng là bước đóng chai, dán nhãn, kiểm định chất lượng trước khi đưa rượu đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Cuvee Privee Du Chateau Lascombes
Theo các chuyên gia ẩm thực, rượu sẽ ngon nhất khi uống ở nhiệt độ lạnh dao động từ 16 đến 18 độ C. Thưởng thức rượu đúng cách, ở nhiệt độ thích hợp không chỉ khiến vang ngon. Mà còn góp phần làm cho bữa tiệc thêm phần đậm đà và sang trọng. Sẽ càng sang trọng hơn khi trong những bữa tiệc ấy bạn kết hợp vang với một số ẩm thực. Gợi ý các món phù hợp như các loại thịt đỏ, phô mai, salat, các món nướng, thịt nguội…
Chưa có đánh giá nào.