Rượu vang Rose Yalumba Y Series Sangiovese của Úc mang hương vị tươi mát, nhẹ nhàng. Vang được đựng trong chai thủy tinh có thiết kế sang trọng, lịch lãm cùng màu sắc cuốn hút nổi bật. Nó dễ dàng chinh phục thực khách bởi hương vị rất đỗi dịu dàng. Hương vị ấy mang đến cảm giác dễ chịu như đang lạc vào khu vườn tuyệt đẹp màu hồng. Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa ăn gia đình, bạn bè hay trong một nhà hàng sang trọng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Rose Yalumba Y Series Sangiovese
Rượu sở hữu màu hồng nhạt đặc trưng của nho Sangiovese. Ngay khi bật nắp, khứu giác sẽ bị kích thích bởi hương thơm của trái cây chín đỏ như lựu, dâu tây, dưa hấu. Cùng với đó, sự hòa quyện ngọt ngào của hương hoa oải hương, bánh kẹo, bánh kem. Chúng hòa quện với nhau tạo nên cấu trúc cân bằng và những cảm xúc mới lạ.
Thử nhâm nhi một ngụm nhỏ bạn sẽ thực sự choáng ngợp với nhiều tầng lớp hương vị khác nhau. Rượu khiến thực khách cảm nhận được sự tròn trịa, thơm ngon nơi vòm miệng với vị ngọt vô cùng sảng khoái. Cùng hậu vị kéo dài đến bất tận. Với nồng độ nhẹ 12% rượu phù hợp với tất cả các độ tuổi khác nhau. Đặc biệt, rượu lôi cuốn phái nữ với sắc màu lãng mạn, đẹp mắt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Rose Yalumba Y Series Sangiovese
Nho Sangiovese khi đạt độ chín vừa tới sẽ được người ta thu hoạch thủ công bằng tay. Những trái nho sau khi được lựa chọn tỉ mỉ sẽ được đưa về nhà máy. Tại đây, nho được tuyển lựa lại chọn những trái chất lượng đem nghiên ép. Tiến hành lên men diễn ra trong ở nhiệt độ thích hợp được kiểm soát khắt khe.
Rượu được chuyển sang ngâm ủ để tạo màu sắc và mùi vị riêng. Tất cả đều được kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo hương vị đạt chuẩn. Quá trình làm vang hoàn tất, rượu sẽ được kiểm duyệt, đóng chai trước khi đem đi tiêu thụ. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng có chất lượng thơm ngon, hương vị độc đáo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Rose Yalumba Y Series Sangiovese
Chai vang hồng này có nồng độ cồn vừa phải, dễ thưởng thức và kết hợp với đồ ăn. Vào những ngày hè nóng nực vang được thưởng thức như một loại nước hạ nhiệt. Ngoài ra, vang được thưởng thức trong bữa ăn hàng ngày mang đến sự vui vẻ, tăng sự gắn kết.
Bạn có thể thưởng thức vang theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để thưởng thức vang được trọn vẹn, cảm nhận hài hòa về hương vị nên uống ở nhiệt độ dao động từ 14 đến 16 độ C. Rượu được để trong xô đá lạnh từ suốt quá trình uống để giữ độ tươi mát. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn dùng cùng các món ăn kèm như thịt bò, thịt nguội, thịt cừu, phô mai, salat, cá nướng. Ngoài ra, vang thích hợp với món ăn chế biết theo phong cách riêng của từng đất nước.
Chưa có đánh giá nào.