Tín đồ chân chính yêu vang sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức nhiều dòng vang mới. Nếu bạn là một người như thế, đừng bao giờ bỏ lỡ rượu vang Pháp Gustave Lorentz Alsace Riesling Evidence. Chai vang trắng với hương vị mới mẻ này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Trên thị trường khó có dòng rượu vang trắng hạng trung nào có hương vị đặc sắc như chai vang này. Đây là lí do tại sao từ khi xuất hiện, nó luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Alsace Riesling Evidence
Rượu cũng là niềm tự hào của thương hiệu Gustave Lorentz nói riêng và nước Pháp nói chung. Người ta say mê chai vang vì những trải nghiệm mà nó đem lại.
Rượu xuất hiện trong một diện mạo vô cùng kiêu sa nhưng vô cùng thanh lịch. Bởi màu sắc rượu sở hữu là vàng kim đẹp mắt đậm nét ngây thơ. Vừa nhấp môi, rượu đã lan toả tới từng ngóc ngách trong khoang miệng. Nó đã thành công đánh thức mọi giác quan người thưởng thức. Rượu mang theo hương trái cây tươi mát, xen lẫn hương hoa, sả, thảo mộc. Tiếp theo, mùi vị vani, bơ béo ngậy cùng hương gỗ sồi mượt mà. Rượu đem lại cảm giác tươi mới như cơn gió mát mùa hè và một kết thúc rất dẻo dai. Từ đó rượu lưu lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Alsace Riesling Evidence
Rượu trải qua quá trình sản xuất cẩn thận, đầy nghiêm ngặt để đạt đến chất lượng hoàn hảo như hiện tại. Cụ thể như sau:
– Đầu tiên là bước thu hoạch nho: Nho Riesling được hái bằng tay vào sáng sớm khi đạt đến độ chín vừa tầm. Sau đó nho sẽ được đưa về nhà máy tiến hành tuyển lựa kĩ càng và cho vào nghiền ép.
– Bước lên men: Phần hỗn hợp vỏ nho và nước cốt sau đó sẽ được ngâm lạnh. Tiếp đó sẽ cho lên men ở nhiệt độ chuẩn và có sự giám sát chặt chẽ.
– Bước ngâm ủ: Sau khoảng 7 đến 10 ngày lên men, rượu tiếp tục được chuyển sang lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp. Quá trình này diễn ra ít nhất 12 tháng dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt. Việc này giúp đảm bảo rượu đạt hương vị đồng đều và chất lượng tốt nhất.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Gustave Lorentz Alsace Riesling Evidence
Để có thể cảm nhận rõ hương vị hấp dẫn của vang, mọi người nên thưởng thức vang ở nhiệt độ lạnh từ 6 đến 8 độ C. Lúc này từng giọt vang lan tỏa trong khoang miệng sẽ đem đến sự tươi mát, sảng khoái. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với những món ăn như: các loại thịt trắng, gà nướng, vịt quay, tôm hấp, salad rau tươi… Nếu thưởng thức vang không hết có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.