Từ xưa, rượu vang đã là thức uống vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các bữa tiệc. Việc lựa chọn loại vang thích hợp với từng loại tiệc tùng cũng quan trọng không kém. Dù nằm trong phân khúc rượu bình dân nhưng rượu vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose lại mang vẻ quý phái và sang trọng. Vậy đâu là lý do khiến dòng rượu này thu hút nhiều tín đồ đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu về hương vị cũng như nét quyến rũ riêng của chai vang này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose
Rượu là “con cưng” thuộc hãng rượu Barton & Guestier nổi tiếng. Hãng đã có gần 3 thế kỷ kinh nghiệm trong kinh doanh rượu. Bộ ba sưu tập Cuvee Speciale được yêu thích bởi sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại. Vang hồng được kết hợp giữa 3 giống nho của lừng danh của vùng Bordeaux.
Rượu vang mang hương vị ngọt nổi bật với mùi cherry chín đỏ, thơm dịu. Vị ngọt ấy mang lại cảm giác thanh dịu, êm ái, tràn đầy sắc thái. Hòa cùng với vị ngọt ấy là thoang thoảng hương thảo mộc, cam thảo, cỏ tươi, hạt tiêu, da thuộc, đinh hương. Hương vị ấy vấn vương mãi và đọng lại mãi nơi đầu lưỡi dịu êm. Đúng là sự kết hợp tuyệt hảo mang lại hương vị khác lạ, không tương phản mà hài hòa, cân bằng. Hậu vị là hương vị mạnh mẽ, khó quên khiến thực khách muốn uống mãi không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose
Trước hết, nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, lựa chọn những quả có chất lượng tốt và loại bỏ cuống. Khi về đến xưởng, nho được ép lấy nước và bước vào quy trình với các bước:
– Nho được lên men với độ chuẩn được quy định dưới sự giám sát của các nghệ nhân.
– Sau đó vang tiếp tục được ủ trong các thùng thép không rỉ 6 tháng.
– Cuối cùng vang sẽ được đóng chai, dán nhãn và đến với thị trường tiêu thụ.
Nhờ vào quy trình sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng, luật lệ. Nên rượu được đưa tới tay người tiêu dùng chất lượng thơm ngon tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp B&G Cuvee Speciale Rose
Chai vang này có nồng độ dịu nhẹ ( 12.5% ) cùng màu sắc quý phái. Nó thu hút khao khát được thưởng thức của thực khách trên toàn thế giới. Vang hồng thích hợp với nhiều đối tượng kể cả người ăn chay. Rượu kết hợp hoàn hảo với các món salad trộn, thịt nướng, pizza và các món ăn cay. Rượu nên được bảo quản ở nhiệt độ lạnh 8- 10 độ C để lưu giữ hương vị ngon nhất.
Chưa có đánh giá nào.