Rượu vang trắng B&G Cuvee Speciale Blanc đến từ Pháp thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chất vàng rơm óng ả và tươi sáng. Dưới bàn tay của các nghệ nhân, nó độc đáo và mới lạ bởi sự kết hợp tuyệt hảo giữa các giống nho. Rượu ngày càng được yêu thích và thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc. Vậy bạn đã có cơ hội thưởng thức và hiểu về nó chưa ? Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về thế giới của chai vang này nhé.
Sơ Lược Về Rượu Vang Trắng B&G Cuvee Speciale Blanc
Hiện nay, các dòng sản phẩm thuộc hãng Barton & Guestier đã xuất hiện trên 130 quốc gia từ Châu Á đến Châu Âu. Với hương vị đặc trưng, cách kết hợp hoàn hảo cùng giá cả phải chăng, hãng vang này ngày càng được yêu thích. Chai vang trắng này một trong những chai vang danh tiếng của thương hiệu. Sản phẩm thuộc nhóm loại vang có chất lượng thơm ngon, dễ uống, giá cả hợp lý. Sản phẩm dễ dàng được ưa chuộng trong các bữa tiệc nhỏ tới lớn. Hơn nữa, điều khiến rượu được yêu thích thuộc về bí mật trong hương vị của riêng nó.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng B&G Cuvee Speciale Blanc
Rượu là sự kết hợp giữa các giống nho như Sauvignon Blacn, Semillon. Màu sắc đặc trưng của chai vang này là màu vàng rơm óng ả và tươi mới. Rượu có vị hài hòa của nhiều loại cây nhiệt đới như nho trắng, táo xanh, lê tươi, chanh dây. . Điểm nhấn xuyên suốt là sự dày dặn của vị ngọt, độ axit hài hòa. Để rồi nơi hậu vị là sự thanh nhẹ của tannin mềm mại, chút đắng vấn vương, chút cay cay còn sót lại. Tất cả chúng hòa quyện lại tạo nên hương vị đặc trưng không thể lẫn của chai vang trắng này. Chính điều đó đã khiến thực khách không thể làm lơ nó.
Bạn đang lo lắng vì mình không biết rượu sẽ thích hợp với các loại thực phẩm nào ? Đừng lo vì vang trắng rất thích hợp với các món ăn có độ chua nhẹ, ít gia vị. Bạn có thể kết hợp với hải sản và các loại thịt trắng như cua hấp, mực, thịt gà,…Bên cạnh đó, bạn có thể uống thỏa thích vì chai vang này có nồng độ nhẹ ( 11% ). Vang ngon nhất khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 6- 10 độ C.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng B&G Cuvee Speciale Blanc
Khí hậu Địa Trung Hải khô nóng giúp nho có thể sinh trưởng một cách tự nhiên mang lại hương vị đậm đà, chín đều. Nho được trồng tại các vườn và thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Về đến xưởng, nho được tỷ mỷ lựa chọn, loại bỏ cuống và ép lấy nước. Sau đó, các nghệ nhân sẽ kiểm soát quá trình lên men với nhiệt độ đúng chuẩn.
Trong quá trình đó, các nhà rượu sẽ nếm để điều chỉnh vị. Tiếp đó, vang được lão hóa trong thùng thép không rỉ để giải phóng hết hương vị tiềm năng. Cuối cùng, vang sẽ được lọc bỏ cặn, kiểm duyệt cẩn thận trước khi đến với người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.