Giống như dòng vang trắng hay vang đỏ thì vang hồng cũng là dòng vang phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi. Người ta thường ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là màu hồng của sắc rượu cùng với hương vị riêng độc đáo. Và một trong số những chai vang thuộc phân loại này không thể thiếu chai rượu vang Pháp Partager Rose Barton & Guestier.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Partager Rose Barton & Guestier
Có thể nói là chai vang hoàn hảo từ hình thức đến chất lượng va nó xứng đáng là chai vang đáng để thưởng thức. Đây là bộ sưu tập đại diện cho hơi thở của rượu vang hiện đại nước Pháp.
Không chỉ vậy, rượu còn được sản xuất bởi thương hiệu Barton & Guestier. Đây là nhà sản xuất rượu vang có lịch sử lâu đời với bề dày kinh nghiệm đáng nể. Có lẽ, bạn sẽ không cần phải băn khoăn về chất lượng mà sẽ sẵn sàng tin tưởng, nhanh chóng muốn sở hữu vang này. Chất lượng tốt nhưng mức giá vừa phải – một lựa chọn không tồi cho các bữa tiệc cùng bạn bè. Hoặc có khi sẽ là món quà biếu tặng cũng rất ý nghĩa.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Partager Rose Barton & Guestier
Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp bởi 3 giống nho được trồng nhiều ở Bordeaux như Grenache, Tempranillo, Cinsault. Đây đều là những giống nho có tính linh hoạt, khả năng phối trộn tuyệt vời. Nên đã tạo cho chai vang phong cách riêng độc đáo. Rượu có màu hồng lựu trong suốt, nguyên chất gần như tuyệt đối.
Ngoài ra, màu rượu cũng làm bạn liên tưởng đến màu của những miếng cá hồi tươi mới. Song hành cùng màu rượu trong suốt ấy, thì hương thơm của rượu cũng rất tinh khiết. Sự thanh lịch, đặc trưng bởi hương trái cây như cam quýt, mâm xôi, dâu tây,…Xen lẫn mùi thảo mộc như cam thảo, đinh hương, cỏ tươi,…Vang có vị chua hơi ngọt cùng chút vị chát đắng nhẹ do lượng tannin không nhiều. Cấu trúc ổn định, sự cân bằng, hương vị tròn trịa phối hợp với nhau. Tất cả đều được cảm nhận rõ rệt nơi vòm miệng. Ngay cả khi kết thúc, thì dư vị sót lại vẫn lưu luyến dai dẳng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Partager Rose Barton & Guestier
Ngay sau khi chín, nho sẽ được thu hoạch thủ công. Điều này để không ảnh hưởng đến độ căng chín và tinh khiết của nho. Nho trải qua quá trình tuyển chọn cẩn thận sẽ mang đi ép lấy nước để mang vào lên men, ngâm ủ. Quá trình này diễn ra trong các thùng thép không rỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Để tạo nên màu vang hồng là sự khác biệt trong quá trình sản xuất. Quá trình lão hóa rượu diễn ra đã đủ chín muồi thì rượu sẽ được đóng chai. Sau đó mang đi tiêu thụ trên thị trường. Chai vang tung ra thị trường có chất lượng đảm bảo, hương vị thơm ngon hảo hạng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Partager Rose Barton & Guestier
Chai vang hồng có nồng độ cồn thấp 12% nên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dù bạn mới uống hay ít uống vang thì cũng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời. Rượu nên phục vụ với nhiệt độ đạt lý tưởng là từ 6-10 độ C . Bên cạnh đó, rượu phù hợp với các món ăn chế biến từ hải sản, pizza, salad, salat, trái cây, bánh ngọt…
Chưa có đánh giá nào.