Rượu Ý từ lâu đã nổi tiếng thế giới nhờ hương vị thơm ngon tuyệt vời. Đó là kết quả từ quy trình ủ rượu hoàn hảo từ những giống nho truyền thống hảo hạng. Rượu vang đỏ Prunotto Mompertone Monferrato khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Với chất lượng thơm ngon, sắc màu tinh tế cùng phong cách trẻ trung khiến vang được thực khách yêu thích.
Đặc điểm Của Rượu Vang Đỏ Prunotto Mompertone Monferrato
Hội tụ đủ các yếu tố thơm ngon hảo hạng và chất lượng tuyệt vời, cùng mức giá dễ chịu,. Chai rượu này là sự lựu chọn hoàn hảo cho tất cả các phân khúc khách hàng. Không chỉ những chai vang đắt đỏ mới mang lại được trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Rươu giúp người dùng tận hưởng cuộc dạo chơi vị giác bởi sự từng giọt vang sánh mịn.
Ngay giây đầu nhấp môi, thực khách sẽ lập tức cảm nhận được sự đặc biệt có trong hương vị rượu. Vị vang bùng nổ trong miệng bởi hương thơm hòa trộn từ hai giống nho đó là Barbera và Syrah. Ngoài ra vang còn có sự đan xen từ hương thơm của nhiều quả chín đỏ như mâm xôi, anh đào. Chất tannin mềm mại, độ chua thấp tan ra trong miệng giúp hoàn thiện cấu trúc vang. Nó khiến rượu mang kết cấu dẻo dai vững chắc. Đồng thời gợi lên một kết thúc êm ái nhưng kéo dài bất tận. Khi rượu đã vào đến dạ dày, trên lưỡi ta vẫn còn cảm nhận được dư vị nồng nàn, sâu lắng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Prunotto Mompertone Monferrato
Hai giống nho Barbera và Syrah có hương vị hoàn toàn khác biệt nhau. Nhưng khi được kết hợp với tỉ lệ khéo léo chúng lại tạo nên hiệu ứng vị giác vô cùng tuyệt vời. Nho chín thu hoạch thủ công nhẹ nhàng vào khoảng giữa mùa thu. Sau khi đã vận chuyển nho về nhà máy, công nhân thực hiện các bước chọn lọc. Hoàn tất sơ chế cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Rượu được chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng tăng thêm mùi vị. Tất cả các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt, không để xảy ra sai sót. Khi đã đạt chuẩn, rượu được đem đi làm tinh khiết và đóng chai, sẵn sàng xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Prunotto Mompertone Monferrato
Chai rượu này thưởng thức đúng cách mang đến những điều mới lạ cho người dùng. Quy trình phục vụ rất đơn giản nhưng giúp rượu phát huy tối đa hương vị. Sẽ là rất tuyệt vời khi rượu được kết hợp cùng các món ăn mang. Như steak, sườn nướng mật ong, thịt thăn hun khói, sườn cừu nướng….Ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 20 độ C sẽ tươi mới và thơm ngơn hơn. Rượu dùng còn đóng chặt nắp bảo quản trong tủ rượu và uống khoảng 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.