Đối với những tín đồ sành vanh thì rượu vang Úc đã không còn là một sự lựa chọn quá lạ lẫm nữa. Rượu có xuất xứ từ vương quốc chuột túi luôn được khách hàng săn đón nhiệt tình. Và nếu bạn cũng là một người say mê khám phá hương vị rượu khác nhau. Dòng rượu vang Úc Deakin Estate Pinot Noir xứng đáng dành cho bạn.
Sơ Lược Về Rượu vang Úc Deakin Estate Pinot Noir
Thương hiệu Deakin Estate danh giá là cái nôi cho ra đời dòng vang này. Người dân Úc và nhiều người yêu vang khác đã chẳng còn xa lạ với cái tên đó. Xuất thân có tiếng tăm đã tạo một bệ phóng tốt cho chai rượu kể từ khi vừa ra mắt. Nhờ vào vừa đẹp về hình thức lại vừa có hương vị thơm ngon về chất lượng. Chính vì vậy, chai rượu này hiện đang bán rất chạy trên thị trường. Thêm vào đó rượu có giá thành rất mềm mại, phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Sau đây hãy cùng nhau lí giải kĩ càng hơn về hương vị làm nên thành công của chai vang đỏ này nhé.
Đặc Điểm Của Rượu vang Úc Deakin Estate Pinot Noir
Khoác lên mình màu áo đỏ ruby quý phái, chai rượu hiện lên như một cô gái đẹp kiêu kỳ ai cũng khát khao có được. Nếu màu sắc quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng thì thứ năm giữ trái tim họ là hương vị của rượu. Nhưng hương vị của rượu lại xuất sắc tới mức ai thử qua cũng phải bất ngờ. Trái nho Pinot Noir với mùi vị hấp dẫn đã được làm nổi bật hẳn lên giữa nhiều tầng hương.
Xung quanh đó là nhiều loại trái cây chín mọng khác như dâu tằm, dâu tây mận đỏ và anh đào tươi mát. Thoang thoảng còn có mùi cao su cháy rất đặc biệt khó có loại vang nào có được. Đây là điểm nổi bật đã tạo nên độ cân bằng và nét rất riêng của chai vang này. Lượng tannin vừa phải và êm ái tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Rượu đã thành công trong việc giúp thực khách có những trải nghiệm khó quên. Nồng độ cồn có trong rượu chỉ 13% nên rất an toàn, phù hợp cả những ai có tửu lượng không cao.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Úc Deakin Estate Pinot Noir
Nho sinh trưởng trên thổ nhưỡng hoàn hảo với lượng đất chủ yếu là đất phù sa màu mỡ. Vì vậy nho có chất lượng tốt và làm ra hương vị rượu nổi trội. Sản xuất nên chai vang này đòi hỏi rất nhiều công sức từ rất nhiều người trong đội ngũ sản xuất. Khi nho chín tới độ hoàn hảo nhất, chúng sẽ được thu hái bởi những người nông dân giàu. Nho được vận chuyển trên những chiếc xe chuyên dụng để đưa về nhà máy.
Sau đó, chúng sẽ được sơ chế kĩ lưỡng và nghiền thành nước ép. Nước ép nho được lên men trực tiếp trong các thùng thép không gỉ suốt một thời gian. Tiếp theo rượu được ngâm ủ lần hai để đạt đỉnh cao của hương vị. Công đoạn cuối cùng đem đóng chai, dán mác và bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Úc Deakin Estate Pinot Noir
Rượu sẽ phát huy hết tiềm năng của mình khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 15 đến 17 độ C. Bạn có thể cất vang trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Dòng vang này hợp với những món ăn được tẩm ướp chế biến đậm đặc biệt là thịt đỏ. Ví dụ như bít tết, bò sốt tiêu đen, thịt cừu hầm hay thịt nai xông khói.
Chưa có đánh giá nào.