Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Carignan, Syrah

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Gerard Bertrand

Quy cách

thùng 6 chai

Mã sản phẩm

WH_P_DO595

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và cả những tín đồ yêu vang Pháp. Chai rượu vang đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois hiện nay là một trong số những chai vang đỏ bán chạy nhất thị trường. Với hương thơm quyến rũ, mùi vị độc đáo và một phong cách rất riêng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho mọi mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois

 

Bên cạnh màu sắc đẹp đẽ thu hút ẩn sau ngoại hình sáng giá. Chai rượu còn níu chân thực khách nhờ hương thơm và mùi vị tuyệt vời khó cưỡng. Hương thơm của rượu là phức hợp hài hoà giữa các giống nho có chất lượng hảo hạng. Cùng nhiều loại thảo mộc mang hương vị an thần, dễ chịu. Tuy thành phần làm vang không có gì khác biệt nhưng nhờ vào những tính toán tỉ mỉ trong công thức từ nhà sản xuất. Rượu mang sức hút cực lớn không thể nhầm lẫn với các dòng vang khác trên thị trường. Mùi vị rượu là một cấu trúc cân bằng giữa các loại trái cây chín mọng mang màu tươi mới. Xen lẫn các loại thảo mộc thư thái và lượng acid vừa đủ. Độ tannin nhẹ và mịn màng đã làm nên kết thúc bền bỉ in sâu trong tâm trí người thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois

 

Quá trình thu hoạch nho diễn ra vào mùa thu, khoảng đầu tháng 10, lúc này nho đã đạt và độ chín hoàn hảo nhất. Chúng được những người nông dân thu hái thủ công. Vận chuyển cẩn thận về các nhà máy trong các thùng thoáng khí. Nho sẽ được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men tự nhiên trong các thùng thép không gỉ. Rượu sẽ được chuyển ủ trong làn 2 để cho chín muồi, thơm ngon. Khi đã đạt tiêu chuẩn, rượu được lọc bỏ tạp chất, đóng chai và đưa ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois

 

Rượu vang và món ăn luôn sánh đôi với nhau trong mọi cuộc vui mang đến dư vị đậm đà khó quên. Để phát huy hết hương vị vốn có thì đòi hỏi sự cầu kỳ khi thưởng thức. Chai vang này nhiệt độ thưởng thức tối ưu nhất là 16 độ C. Rượu hợp với các món ăn chế biến từ thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, salat, các món hầm, các món nướng.

Dưới ánh nến lung linh thưởng thức vang cùng người thương thì còn gì tuyệt vời hơn. Nó giúp tình cảm thêm thắm thiết, cảm xúc mới lạ.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Minervois”