Những chai rượu vang đỏ luôn có sức hấp dẫn tuyệt đối với khách hàng nhờ những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Mang đỏ có nhiều dòng, đến từ nhiều thương hiệu, nhiều vùng làm vang khác nhau. Nếu bạn đang cảm thấy bối rối vì thị trường rượu vang quá rộng lớn và chưa thể tìm thấy chai rượu cho riêng mình. Thì đừng bỏ qua một cái tên sẽ khiến bạn vừa ý. Đó là Gerard Bertrand Heritage Corbieres có nguồn gốc từ Pháp.
Đặc Điểm Của Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Corbieres
Chai rượu vang có hương vị tuyệt vời mà bạn khó lòng quên được nếu như đã từng thử qua. Tuy nhiên nó lại mang mức giá bình dân cực kì vừa vặn với túi tiền khách hàng. Chính vì thế chai vang này đã ra đời mang đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ.
Khoác lên mình bộ cánh đỏ rực đầy kiêu sa diễm lệ đã thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Rượu có nồng độ nhẹ nhàng chỉ 14%, rất vừa phải. Nhưng cũng đủ khiến cho thực khách phải mê đắm vì hương vị thơm ngon của mình. Thừa hưởng toàn bộ hương thơm và mùi vị tuyệt vời của những giống nho đỏ nổi tiếng. Nên chất lượng rượu là không phải bàn cãi. Hương vị rượu trung hoà giữa vị ngọt dịu dàng đằm thắm của các loại trái cây chín đỏ mọng. Điểm xuyết thêm hương thơm tự nhiên của những loại thảo mộc, vị chua vừa phải, vị chát nhẹ Tất cả đã tạo nên một cấu trúc hoàn hảo, mịn màng, hướng tới hậu vị lưu luyến khó phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Corbieres
Nho chín vào vụ được giám sát chặt chẽ tới khi đạt độ hoàn hảo nhất sẽ được thu hái thủ công bằng tay. Sau khi đem về công xưởng để tiến hành xử lý sơ chế, nghiền ép cho lên men trong các thùng thép không gỉ. Điều kiện lên men là nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ. Khi rượu thành phẩm đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng đem đi tinh khiết. Công đoạn cuối cùng sẽ là đóng chai, dán mác rồi đem đi tiêu thụ ngoài thị trường. Nhờ vào quy trình làm rượu đạt tiêu chuẩn cao tạo nên chai vang tuyệt vời.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu vang Đỏ Gerard Bertrand Terroir Corbieres
Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm nhiều loại món ăn khai vị, các món thịt đỏ chế biến đậm đà đặc biệt là bít tết, cực hợp với thịt gà nướng thảo mộc. Ngoài ra còn có salad rau củ, pho mai, món Ý, món, món Nhật……Chính điều này, khiến rượu thường xuất hiện trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, tiếp đối tác, gặp gỡ bạn bè..Những giọt vang mát lạnh mang theo yêu thương, ấm áp làm siêu lòng mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.