Một chai vang với ngoại hình sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ thu hút ánh mắt của bạn từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng một chai vang với hương vị thượng hạng mới có thể nắm giữ được trái tim và nhận được cái gật đầu từ người thưởng thức. Vậy một chai vang sở hữu cả hai ưu điểm đó thì sao? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng rượu vang đỏ Chateau Destieux Grand Cru xuất xứ Pháp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Destieux Grand Cru
Vùng rượu vang Bordeaux trứ danh chính là quê hương của chai vang đỏ cao cấp này. Như đã nói, rượu được chăm chút cả về ngoại hình vẫn đầu tư về chất lượng nên kể từ khi ra mắt. Nó đã chiếm trọn tình cảm của giới chuyên gia đánh giá cùng những tín đồ sành vang trên toàn thế giới. Chai rượu có khả năng khẳng định đẳng cấp cũng như tăng độ tinh tế của bạn lên rất nhiều lần khi quyết định chọn nó cho nhiều mục đích sử dụng.
Rượu được tạo nên từ ba giống nho thượng hạng là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Trong quá trình sản xuất, tỉ lệ phối trộn giữa ba loại nho đã được tính toán cẩn thận và kĩ lưỡng nên hương vị chúng tạo ra cực kì hài hoà, thơm ngon. Bên cạnh vị trái nho chín, rượu còn mang cả những nét đặc trưng của các loại quả khác nhau như mận hay việt quất. Kèm với đó, chất tannin nhẹ đã làm cân bằng toàn bộ cấu trúc rượu. Với kết cấu mịn màng, có chua có ngọt đan xen, hậu vị lại mạnh mẽ. Không có gì khó hiểu khi những ai đã từng thưởng thức qua dòng vang này sẽ luôn nhung nhớ khó quên.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Destieux Grand Cru
Nho chín được chọn lọc ngay tại vườn khi hái, quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay 100%. Sau khi vận chuyển về nhà máy, chúng sẽ còn trải qua một lần chọn lọc cân thận. Tiếp theo, nho được nghiền ép và lên men trong điều kiện nhiệt độ thích hợp. Trong quá trình được giám sát chặt chẽ của các chuyên gia tay nghề cao. Sau khi đã trải qua thời gian dài trưởng thành trong thùng gỗ. Rượu sẽ được tinh khiết cho sạch tạp chất, đem đi đóng chai và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Destieux Grand Cru
Để rượu thêm hoàn hảo, hãy thưởng thức đúng cách. Với dòng vang này hãy ướp lạnh rượu ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trước khi sử dụng 1 tiếng. Món ăn dùng kèm như món thịt đỏ đậm đà như bít tết, thịt cừu nướng, bò sốt tiêu đen hoặc sốt vang đỏ…. Hay các món chế biến đơn giản như pho mai, thịt nguội, đùi lợn muối, pate. Hai hương vị hòa quện hòa vào nhau mang đến vị thơm ngon, đượm sâu khiến người dùng nhớ mãi.
Chưa có đánh giá nào.