Gu thưởng thức rượu của mỗi người một khác nhau, có người thích rượu mạnh, đậm đà quyến rũ. Nhưng có người lại thích rượu mang hương vị nhẹ nhàng, đằm thắm, êm dịu. Nếu như bạn thuộc tuýp số hai mà lại bỏ qua chai vang này thì quả là một điều phí phạm. Nó không những đáp ứng đủ tiêu chí bạn đưa ra, mà có lẽ còn khiến bạn bất ngờ vì độ thơm ngon ẩn sâu bên trong đó. Rượu vang Pháp Chateau Le Bonnat Graves mang hương vị nồng nàn, quyến rũ làm siêu lòng biết bao người.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Chateau Le Bonnat Graves
Vang Pháp chưa bao giờ phải nhận một lời đánh giá chê bai nặng nề nào về chất lượng. Bởi đơn giản chúng được sản xuất từ những trái nho có chất lượng tốt nhất. Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, từ những chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm và tâm huyết nhất. Rượu là một trong những chai vang đỏ được yêu thích nhất nước Pháp, nằm trong phân khúc tầm trung. Nhưng giá thành chỉ nhỉnh nhẹ so với nhiều chai rượu bình dân đại trà. Bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi đem chai vang về nhà và tô điểm thêm cho bữa tiệc gia đình của mình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Le Bonnat Graves
Màu sắc của rượu mang đượm vẻ cổ điển truyền thống của các dòng vang đỏ Pháp – màu đỏ ruby ánh tím. Một vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa bí ẩn, thêm nét quyến rũ và sang trọng khó ai có thể cưỡng lại được. Hương vị rượu là những ghi chú nhẹ nhàng tinh khôi của nho chín kết hợp cùng nhiều loại trái cây khác nhau. Điểm xuyết bằng những nốt hương dịu dàng an thần từ thảo mộc và một chút ấm nồng của than hoa trong những ngày đông giá rét. Hỗ trợ thêm vào đó là tannin nhẹ nhàng vừa phải, tất cả chỉ ở mức trung bình và vừa vặn. Tạo nên một cấu trúc hoàn thiện, không quá mãnh liệt nhưng lại êm ái rung động lòng người.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Le Bonnat Graves
Được lên men từ hai giống nho Merlot và Cabernet Sauvignon vùng Bordeaux. Khỏi cần nói nhiều cũng có thể biết được nho nơi đây được trồng và chăm sóc cẩn thận nhường nào. Nho chín được thu hoạch vào vụ cuối tháng 9, đầu tháng 10 trong những buổi sáng sớm, quá trình này diễn ra hoàn toàn thủ công. Nho được vận chuyển về nhà máy và chọn lọc để loại bỏ đi những trái không đủ tiêu chuẩn. Hoàn tất công đoạn, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp. Tiếp đến rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 6 đến 8 tháng. Rượu trưởng thành lúc này được đem đi tinh khiết, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Le Bonnat Graves
Chai vang này được xem là ngon nhất khi thưởng thức tại nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Một ly rượu mát lạnh xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng khiến tinh thần vui vẻ. Đồng thời, lựa chọn món ăn thưởng thức kèm như sườn cừu nướng, xá xíu, bò bít tết, thịt hươu nai hun khói, phô mai mềm. Hương vị của rượu và thức ăn sẽ được đẩy lên một tầm cao hoàn toàn khác đó.
Chưa có đánh giá nào.