Một trong những lí do khiến người ta luôn nhung nhớ về nước Pháp đó chính là ẩm thực nơi đây. Một nét đẹp ẩm thực khiến Pháp nổi tiếng toàn thế giới chính là rượu vang. Nền công nghiệp rượu vang nước này hiện đang nằm trong top dẫn đầu thế giới. Mỗi chai vang xuất xứ từ nơi đây đều mang nhiều giá trị đặc biệt. Chúng ta sẽ không thể bỏ qua chai rượu vang Pháp Chateau Loumelat Bordeaux.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Chateau Loumelat Bordeaux
Chai rượu vang đỏ với ngoại hình bắt mắt và chất lượng tuyệt hảo này có giá thành lại rất bình dân. Với hương vị cuốn hút mà nó mang lại, rượu là một đối thủ đáng gờm so với những chai rượu cùng phân khúc khác. Để làm nên điều tuyệt vời của chai rượu này có thể nói đến chất lượng nho và quá trình sản xuất đầy khắt khe tới từ nhà sản xuất. Tạo nên chai vang hảo hạng, phong cách mới lại khiến biết bao người nhớ nhung. Rượu có nồng độ 13%, nhẹ nhàng và không gây say sỉn, rất phù hợp với tất cả mọi người. Nó trở thành thức uống không thể thiếu trong những bữa tiệc như sinh nhật, tiếp đối tác, gặp gỡ bạn bè.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Loumelat Bordeaux
Chai vang đỏ này có chất lượng rất vừa lòng người tiêu dùng, bằng chứng là sức tiêu thụ dòng vang này hằng năm không hề nhỏ. Về màu sắc, rượu có màu đỏ ruby sóng sánh đẹp mắt mang một chút phản chiếu ánh tím khi rót ra ly. Về hương vị, nhờ sự pha trộn hài hoà giữa ba giống nho là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Tạo nên rượu mang hương nho đặc trưng không hề bị lấn át cạnh nhiều hương thơm ngọt ngào. Gợi đến từ các loại trái cây khác như mâm xôi, anh đào hay mùi tuyết tùng. Hỗ trợ thêm vào đó là vị tannin mãnh liệt đã tổng hợp lại toàn bộ cấu trúc rượu. Mang đến một phức hợp hoàn mỹ, hậu vị bền bỉ sâu lắng lưu lại rất lâu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Loumelat Bordeaux
Những chai rượu vang Bordeaux luôn phải trải qua hàng loạt công đoạn phức tạp trước khi tới được tay người tiêu dùng. Quá trình ủ vang bắt đầu khi nho tại vườn đã chín lúc này chúng sẽ được thu hái thủ công bằng tay. Trải qua thêm một cuộc sàng lọc tại công xưởng sản xuất với mục đích chọn ra những trái nho với độ chín hoàn hảo nhất. Nho sẽ được làm sạch, sơ chế và ép thành nước, đem đi ủ trong thép không rỉ cùng vỏ nho. Sau một quãng thời gian dài trưởng thành trong thùng gỗ sồi. Khi rượu đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra, chúng sẽ được đem đi lọc, đóng chai và xuất ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Loumelat Bordeaux
Vang ngon nhất khi được sử dụng tại nhiệt độ hơi lạnh, khoảng 16 đến 18 độ C. Dùng kèm với các loại đồ ăn khác nhau như thịt nguội, các món thịt đỏ, hải sản và phô mai. Hai hương vị hào quên vào nhau tạo nên dư vị đâm đà, sâu lắng in hằn trong tâm trí người dùng. Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để cảm nhận hết sự tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.