Nền công nghiệp rượu vang Pháp với truyền thống lâu năm. Cùng với tiến bộ không ngừng trong cải tiến kĩ thuật đã cho trình làng thế giới nhiều dòng vang chất lượng. Những chai vang Pháp luôn có một nét quyến rũ hệt như đất nước mà nó được sinh ra. Sự quyến rũ đó bao gồm hương vị tuyệt vời mà nó mang lại, kèm theo nét lãng mạn thơ mộng mà đất nước này trao tặng. Một trong những chai vang chất lượng bạn không thể bỏ qua là rượu vang đỏ Chateau Platon Bordeaux.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Chateau Platon Bordeaux
Chai rượu nằm trong phân khúc bình dân, mọi người đều có cơ hội thưởng thức. Nhưng không vì thế mà chất lượng của nó thua kém bất cứ một chai vang đỏ nào trên thị trường. Nhờ vào tâm huyết của đội ngũ sản xuất và những nghệ nhân làm rượu trong từng chu trình. Đã tạo nên chai vang xứng đáng được đưa vào danh sách những chai vang chất lượng bậc nhất nước Pháp.
Rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ 13%, không tạo cảm giác say sỉn. Thích hợp thưởng thức trong mọi hoàn cảnh đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chính điều này giúp vang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Platon Bordeaux
Với chất lượng đầu vào cao cấp từ 3 giống nho nổi tiếng thế giới là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc và Merlot. Rượu mang một hương vị hấp dẫn không thể chối từ. Hỗ trợ thêm vào đó là những nốt hương đến từ quả mâm xôi, sơ ri, anh đào hay mận chín. Hoà quyện cùng chút vị chát nhẹ của chất tannin đặc trưng tạo nên một tổng thể hài hoà. Một chai vang vừa mang hết những vẻ truyền thống như bao chai vang khác. Nhưng vẫn có một linh hồn độc đáo với những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi giác quan của người thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Platon Bordeaux
Nho ủ rượu được trồng tại các vườn nho lâu đời và được chăm sóc hết sức nghiêm ngặt đáp ứng đủ các tiêu chí khắt khe nhất. Khi đến vụ thu hoạch, người nông dân sẽ hái nho vào buổi sáng sớm để chúng giữ được độ giòn dai, tươi mới. Nho sẽ được vận chuyển về nhà máy để tiến hành một loạt các công đoạn. Bao gồm: sàng lọc để bỏ đi những trái kém chất lượng, làm sạch, sơ chế, giầm lạnh rồi ép thành nước nho. Nước nho sẽ được lên men trong thùng thép không gỉ trong khoảng thời gian.Sau đó chuyển qua ngâm ủ trong thùng gỗ sồi nhiều tháng cho tới vài năm tới khi đạt tiêu chuẩn. Khi đó, chúng sẽ được xuất thùng, lọc sạch các tạp chất rồi đóng chai và xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau Platon Bordeaux
Một nhiệt độ lý tưởng và những đồ ăn kèm hợp lý sẽ khiến ly vang của bạn được nâng tầm hương vị lên rất nhiều. Đối với rượu chúng ta nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 16 đến 20 độ C. Một số món ăn dùng như bít tết, thịt cừu nướng, thịt xông khói hoặc phô mai.
Một ly vang mát lạnh mang đến những cảm xúc thăng hoa, vui vẻ cho người dùng. Đồng thời, rượu rất có lợi cho sức khỏe nếu bạn thưởng thức đúng cách.
Chưa có đánh giá nào.