Dù trên thế giới có hàng ngàn loại rượu vang tới từ nhiều quốc gia khác nhau. Thì bao nhiêu năm nay rượu vang Pháp vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc tại thị trường quốc tế. Một trong những chai rượu bạn không thể nào bỏ qua khi đã để mắt tới các dòng vang đỏ. Tới từ đất nước này chính là rượu vang Pháp Chateau Roc Amphora Bordeaux. Chai rượu có cái tên mỹ miều và chất lượng cũng tuyệt hảo không có gì đáng để chê trách. Tuy giá tiền chỉ nằm trong phân khúc bình dân. Nhưng rượu có chất lượng không hề kém cạnh những dòng vang cao cấp. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức rượu ngon nhưng không gây áp lực lên ví tiền.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Roc Amphora Bordeaux
Rượu có màu đỏ ruby sậm và mang ánh tím phản chiếu lên thành ly. Cùng với một màu sắc quyến rũ thế này, không có lí do gì khiến người đối diện lại không muốn nhâm nhi để thử một chút hương vị của nó. Nhưng khi thử rồi mới biết, mùi vị của rượu cũng hấp dẫn hệt như vẻ bên ngoài. Rượu có kết cấu khá vững chắc với hương thơm và mùi vị đậm đà. Nhờ sự kết hợp giữa nho Merlot, nho Cabernet Franc và nhiều loại trái cây khác.
Vị tannin dẻo dai như một sợi dây gắn kết các tầng hương vị của rượu lại với nhau. Chính xác tạo nên một cấu trúc hoàn hảo. Hướng tới hậu vị sâu sắc, lưu lại rất lâu trong cổ họng. Rượu là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc, bữa cơm sum vầy. Góp phần tạo nên bầu không khi ấm cúng, vui tươi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Roc Amphora Bordeaux
Xuất thân tại vùng làm vang Bordeaux danh tiếng có truyền thống lâu đời. Với những kinh nghiệm và bí quyết riêng trong quá trình sản xuất, thương hiệu đã cho ra đời chai vang này xứng tầm thế giới. Nho dùng để ủ rượu được thu hoạch từ các gốc nho đã có tuổi đời nhiều năm. Toàn bộ quá trình thu hoạch đều diễn ra thủ công không nhờ tới hỗ trợ của máy móc.
Khi vận chuyển về nhà máy, chúng sẽ trải qua một lần sàng lọc nữa để chọn ra những trái có chất lượng cao nhất mới đem đi rửa sạch, sơ chế rồi nghiền thành nước ép. Nước ép nho được lên men trong các thùng khoảng 10 – 12 tháng tới khi đạt tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Bao gồm màu sắc đạt chuẩn, hương vị đạt chuẩn, nồng độ cồn đạt chuẩn. Khi đó, rượu sẽ được tiến hành lọc bỏ tạp chất rồi đóng chai và đem đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Roc Amphora Bordeaux
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị của mình khi được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16 – 18 độ C. Món ăn dùng kèm các loại thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò hay thịt hươu nai. Sự hòa quện hương vị giữa món ăn và rượu vang mang đến hương vị đậm đà, đượm sâu. Để lại cảm xúc sâu lắng khó quên cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức. Mỗi ngày một ly vang giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi và rất có lợi cho sức khỏe.
Chưa có đánh giá nào.