Rượu vang Ý luôn mang một nét dịu dàng và tinh tế đậm phong cách mộng mơ xinh đẹp của đất nước. Và chất lượng rượu thì cũng không thua kém bất cứ nền công nghiệp rượu vang nào khác trên thế giới. Nằm trong phân khúc tầm trung với giá thành khá vừa túi tiền. chai vang Zenato Lugana Brut Metodo Classico sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các bữa tiệc quây quần của bạn.
Sơ Lược Về Rượu Vang Zenato Lugana Brut Metodo Classico
Là một trong những chai vang nổ kinh điển đến từ nhà sản xuất Zenato. Rượu mang trong mình rất nhiều ưu điểm được cải tiến và cực kỳ phù hợp với một bữa tiệc. Đầu tiên phải kể tới dung tích chai khá lớn, tiếp đó là âm thanh khi khui nắp rất vang. Đó là một hiệu ứng tạo không khí vui vẻ gắn kết mọi người trên bàn tiệc. Tiếp đó rượu có màu sắc, ngoại hình chai thuỷ tinh cũng hết sức bắt mắt. Đặc biệt, hương vị của rượu là điểm cộng tuyệt đối khiến bạn sẽ không phải lo lắng nếu đã quyết định chọn mua.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Zenato Lugana Brut Metodo Classico
Chai vang này mang một sắc thái nhẹ nhàng êm ái hệt như vùng đất Veneto nơi nó được trưởng thành. Tuy nhiên chính sự dịu dàng đó lại ghi điểm trong lòng người thưởng vang nhờ dư vị êm ả mà nó mang lại. Rượu mang nhiều tầng hương vị nhưng tất cả những thành phần cấu thành nên phức hợp đó cũng đều vô cùng dịu dàng. Đó là sự kết hợp hài hoà giữa hương hoa cùng các loại trái cây như lê, táo, cam, đào. Cùng một chút tannin chát rất nhẹ lưu lại hương vị tươi mát say mê trong cổ họng. Rượu có nồng độ cồn 13,5%, cực kỳ mềm mại phù hợp với cả phụ nữ và những người có tửu lượng không cao.
Rượu ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 7 – 8 độ C. Dùng như một món khai vị hoàn hảo kèm với các đồ ăn nhẹ và rau quả tinh tế hay các loại cá nước ngọt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Zenato Lugana Brut Metodo Classico
Những trái nho Trebbiano được hái hoàn toàn bằng tay trong những buổi sáng sớm đầu tháng 9. Sau đó chuyển về các nhà máy sản xuất rượu để tiến hành sàng lọc. Và chọn ra những trái hoàn hảo nhất đủ tiêu chuẩn ủ rượu. Sau khi làm sạch và sơ chế, nho sẽ được ép thành dịch. Cho lên men bằng nấm men bản địa trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 16 độ. Sau đó, rượu sẽ được lên men tiếp lần thứ hai trong vòng 24 tháng. Cuối cùng sẽ được lọc bỏ tạp chất, đóng chai, ổn định trong chai trước khi xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.