Kiêu hãnh là một chai vang đỏ đầy sức hấp dẫn nằm trong hàng ngũ dòng vang cổ điển tới từ đất nước Italia. Rượu vang đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto tự hào khi vừa thừa hưởng những phẩm chất mà một chai vang đỏ truyền thống cần có, bên canh đó cũng bắt kịp xu hướng để ôm theo những hơi thở hiện đại trong bước chuyển mạnh mẽ của thời gian. Rượu nằm trong phân khúc tầm trung, thích hợp cho những bữa tiệc rượu sang trọng hoặc làm quà biếu. Với chất lượng hàng đầu và ngoại hình sang trọng, rượu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi bỏ một số tiền không rẻ ra để sở hữu.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto
Nhà sản xuất vang luôn coi từng chai rượu là đứa con ruột của mình để đem đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Với giá thành nhỉnh hơn nhiều so với các loại vang đại trà khác. Chai vang đỏ này nổi danh chắc chắn sẽ có những điểm ưu việt hơn để chứng minh câu nói “tiền nào của nấy” là hoàn toàn xứng đáng. Nhờ chất lượng quả nho hảo hạng cùng những bí quyết riêng đến từ thương hiệu vang lừng danh nước Ý. Rượu chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những mục đích cá nhân của bạn.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto
Rượu có nồng độ cồn 14,5%, rất vừa vặn phù hợp với cả những người có tửu lượng không tốt. Rượu có màu đỏ ruby ánh tím truyền thống cực kỳ sang trọng và lôi cuốn. Hương vị bao gồm rất nhiều biểu cảm phong phú khác nhau kích thích các giác quan của người thưởng thức. Bằng bí quyết pha chế rất riêng, nhà sản xuất đã thổi vào vang nhiều tầng hương vị khác nhau là phức hợp hoà quyện hoàn mỹ giữa trái nho Nebbiolo và trái cây lên men. Cùng với vị ngọt lịm của mứt chín, hương hoa hồng thanh nhã quyến rũ và hậu vị là hương gia vị tự nhiên cay nồng, cùng mùi cà phê ấm và hương gỗ sồi bền bỉ lưu lại trong cổ họng.
Nhiệt độ khuyến nghị để thực khách thưởng thức rượu là từ 16 – 20 độ C, rượu sẽ ngon hơn khi dùng kèm các món ăn làm từ thịt bò, thịt hươu nai hoặc thịt gia cầm.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Gianni Gagliardo Barolo Castelletto
Nho Nebbiolo khi đến vụ thu hoạch sẽ được nông dân hái thủ công và vận chuyển tới nhà máy sản xuất, tại đây, chỉ những trái nho đủ tiêu chuẩn mới vượt qua vòng chọn lọc và được đem đi sơ chế, sau đó nghiền lấy dịch nho và lên men trong thùng gỗ sồi trong nhiều tháng cùng vỏ nho để đảm bảo dịch nho hút được toàn bộ tannin và màu sắc từ vỏ nho. Sau đó tiếp tục là công đoạn lọc và đóng chai, rượu được ổn định trong chai thêm vài tháng trước khi xuất ra thị trường tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.