Sở hữu mức giá vừa tầm lại mang hương vị đậm đà đến khó quên, rượu vang đỏ Vignerons Ardechois Cotes Du Rhone Biologique đến từ Pháp. Được đánh giá là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất tại các bàn tiệc hiện nay. Và sẽ thật thiếu sót nếu là người sành vang mà bạn chưa từng thử qua chai vang này.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Vignerons Ardechois Cotes Du Rhone Biologique
Rượu được biết đến với kiểu dáng sinh động trong thiết kế. Đặc biệt, hương vị mạnh với nồng độ tương đối cao (14,5%), rượu phù hợp với những ai thích sự mạnh mẽ và ưa cảm giác phiêu lưu, thích thám hiểm.
Được đánh giá là một chai vang tươi tắn, sống động nhưng cũng đầy ngọt ngào và mang lại nhiều cảm giác thú vị cho người yêu vang. Đặc biệt sự kết hợp hài hòa giữ các loại hương hoa với nồng độ axit tự nhiên khiến rượu để lại dư vị tươi mát dài lâu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Vignerons Ardechois Cotes Du Rhone Biologique
Rượu sở hữu sắc đỏ rực rỡ như những ngọn lửa đang rực cháy. Sắc đỏ ấy được ví là có khả năng thiêu đốt mọi ánh nhìn, làm tan chảy mọi băng giá. Cũng có người ví màu đỏ ấy như những cánh chim phượng hoàng đang tung bay giữa bầu trời tự do hay những thảm hoa lửa rực rỡ đầy sống động và nhiệt huyết.
Khi thưởng thức rượu, ngay từ những giọt đầu tiên bạn đã nhận ra hương vị đặc trưng của hoa quả êm dịu hòa cùng chút gia vị độc đáo, cân bằng tạo nên sự hoàn hảo độc nhất vô nhị. Không chỉ dừng ở đó chai vang đỏ này còn có chút vị cay nhẹ của hạt tiêu, xì gà hòa cùng kẹo ngọt để lại sự tròn trịa, ấm áp trong vòm miệng đồng thời đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người thưởng thức.
Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến hương thơm nồng nàn, quyến rũ làm say lòng người của vang. Hương thơm ấy là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây kết hợp cùng hương hoa và gia vị. Nó kích thích và mời gọi người khám phá.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Vignerons Ardechois Cotes Du Rhone Biologique
Chai vang này được tạo nên bởi sự kết hợp theo tỉ lệ vừa đủ giữa 2 giống nho Grenache và Blend cùng kỹ thuật sản xuất rượu vang hiện đại. Nho khi đến thời điểm đạt chất lượng tốt nhất (về mùi thơm, hương vị, độ mỏng vỏ, lượng axit…) sẽ được thu hoạch cẩn thận bằng tay rồi đưa về nhà máy.
Tiếp theo nho sẽ được sơ chế, ép lấy nước và lên men dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Cuối cùng là bước ngâm ủ rượu trong những thùng gỗ sồi ít nhất 1 năm. Sau khi hoàn tất công đoạn làm vang là bước đóng chai, dán nhãn và đem đi tiêu thụ. Những chai vang khi đến tay người dùng đảm bảo đạt được chất lượng cao cả về hương vị và màu sắc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Vignerons Ardechois Cotes Du Rhone Biologique
Rượu vang được thưởng thức đúng chỉ dẫn của chuyên gia giúp hương vị đạt đỉnh cao. Nhiệt độ phục vụ của rượu từ 16 đến 18 độ C. Bước này giúp chất rượu mat lạnh, dịu êm uống ngon hơn nhiệt độ thường. Bên cạnh đó, rượu vang cũng giống như rượu Việt khi kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp. Những món ăn nên kết hợp cùng vang là thịt bò bít tết, thịt nướng, pho mai…
Chưa có đánh giá nào.