Rượu vang là thức uống chứa đựng tinh hoa của đất trời, con người nơi nó sinh ra. Mỗi loại vang lại có sắc thái, ưu điểm nổi bật khác nhau khiến người dùng nhớ mãi. Trên thị trường gần đây đang bàn tán xôn xao về dòng rượu vang Úc Petaluma White Label Cabernet Sauvignon mang thương hiệu Petaluma danh tiếng. Vang có sắc màu quyến rũ, hương vị đậm đà cùng phong cách mới lạ. Tất cả những yếu tố này hòa quện vào nhau tạo nên dòng vang hảo hạng làm thỏa mãn mọi tín đồ mê vang. Vang được thiết kế sang trọng với gam màu sặc rỡ gây được sự chú ý tới khách hàng. Cùng với các chi tiết được thực hiện chỉn chu, sắc nét tạo nên chai vang đẳng cấp.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc Petaluma White Label Cabernet Sauvignon
Rượu được rót ra ly với màu đỏ đậm đầy bí ẩn nhưng vẫn vô cùng quyến rũ. Cùng với chất vang sánh đậm, hương thơm nồng nàn của các loại trái cây, thảo mộc, gia vị cùng hương hoa. Chúng kết hợp với nhau nhịp nhàng mang đến phong cách trẻ trung đầy phức tạp. Thực khách còn bị ấn tượng mạnh bởi hương gỗ sồi mượt mà, vani béo ngậy mang đến tính cách sống động. Độ chát cao nhưng êm dịu cùng chút chua tạo nên cấu trúc hoàn hảo, để lại dư vị đượm sâu và bền vững.
Không chỉ vậy, vang còn có nồng độ cồn 14% mức vừa phải trong cấu trúc ổn định nên phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngồi bên bạn bè nhâm nhi từng chút rượu để cảm nhận rõ sự đặc biệt của chai vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc Petaluma White Label Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon được chọn làm nguyên liệu sản xuất tạo nên cơ thể vang có sự phức hợp của hương vị. Những cây nho được chăm sóc đúng thuật, theo quy trình riêng của nhà làm rượu. Chính vì vậy, cho trái nho chất lượng vào tạo nên hương vị khác biệt của vang. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công tuyển lựa tỉ mỉ chuyển về nhà máy sơ chế lại. Hoàn tất công đoạn, cho vào hệ thống nghiền ép và lên men khoảng 10 ngày ở nhiệt độ thấp.
Tiếp theo, vang được ủ trong thùng gỗ sồi 6 đến 12 tháng. Công đoạn này giúp rượu đạt đỉnh cao của hương vị và mềm mượt hơn. Cuối cùng, rượu được đóng chai để trong hầm vài tháng để đạt độ hoàn hảo rồi đưa tới tay khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc Petaluma White Label Cabernet Sauvignon
Muốn cảm nhận đầy đủ hương vị của rượu thì phải thực hiện đúng quy trình như sau:
- Nhiệt độ thưởng thức duy trì ở 16 đến 18 độ C, chất rượu trở nên mềm mại và tươi mới uống vào hơn.
- Lựa chọn món ăn kết hợp cùng vang như salat, xúc xích, đùi lợn muối, salami, các món nướng. Hay các món chiên, món hầm hoặc các món chế biến theo phong cách châu Âu.
- Bảo quản vang nơi khô, ráo thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp rọi vào làm ảnh hưởng chất lượng.
Chưa có đánh giá nào.