Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz sở hữu hương vị phức hợp, đậm đà lôi cuốn để lại ấn tượng sâu sắc. Ngay khi tung ra thị trường vang nhận được phản hồi tích cực của khách hàng mang về doanh thu cao cho nhà làm rượu. Khởi đầu đầy tốt đẹp khiến vang giữ được phong độ cho đến bây giờ. Đây là một trong những chai vang bán chạy của hãng Petaluma tại Úc, hiện nay được thực khách khắp nơi ưa chuộng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz
Đi vào thưởng thức, người dùng ngỡ ngàng với sắc màu tươi sáng và quyến rũ của vang. Nó làm tê liệt thi giác khiến thực khách không thể dời mắt mà ngắm mãi không thôi. Bên cạnh đó, hương thơm các loại trái cây đồi dào len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn làm dâng trào mọi cảm xúc. Xen lẫn hương thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng cùng sự nồng ấm của hương gỗ sồi. Những yếu tố này kết hợp với lượng tannin mềm mại, một chút chua khiến vang có sức hút mạnh với thực khách.
Đặc biệt, thực khách bị chinh phục bởi sự hoàn hảo giữa màu sắc, hương vị tạo nên cấu trúc cân bằng. Đây cũng chính là ly do vang gây thương nhớ cho người dùng. Với nồng độ cồn tương đối cao 14,5% để lại dư vị mãnh liệt, nồng nàn khiến mọi thực khách mê mẩn. Rượu hoàn thành tốt trong mọi hoàn cảnh và kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz
Nhà làm rượu chọn nguyên liệu hoàn toàn từ trái nho Syrah trồng tại vùng Adelaide Hills. Đây là vùng làm rượu lớn của ÚC, chuyên cung cấp những trái nho chất lượng nhất phục vụ cho ngành rượu vang. Để mang đến hương vị đặc trưng riêng của mình và đó cũng là cách nó gửi tặng người yêu vang. Cùng với đó, nhà làm rượu dành nhiều tình yêu và tâm huyết cho chai vang đỏ này.
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại và kinh nghiệm cùng bí quyết gia truyền của hãng rượu. Nho được thu hái bằng tay chọn lọc kĩ càng chuyển về nhà máy sơ chế. Đạt tiêu chuẩn, cho vào hệ thống nghiền ép và lên men ở nhiệt độ được kiểm soát. Rượu được đem ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng vài tháng để làm mềm các chất. Thành phẩm thu được đạt chất lượng thơm ngon đem đóng chai, dán thương hiệu và đưa ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Petaluma White Label Shiraz
Nhiệt độ thưởng thức vang khuyên dùng ở 17 đến 19 độ C, chất rượu man mát dễ uống hơn. Tuy nhiên phải lựa chọn món ăn kết hợp cùng như pho mai, món nướng, thịt bò xào măng tây, thịt bò sốt vang, thịt cừu, ….Mang đến bữa ăn ngon miệng, hương vị tròn trịa hơn rất nhiều. Rượu dùng còn bảo quản trong tủ lạnh, tốt nhất thưởng thức trong 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.