Rượu vang Hồng mới nghe tới cái tên đã thất lãng mạn, mộng mơ khiến người dùng liên tưởng tới những thứ đẹp đẽ nhất. Với mức giá không cao cũng không thấp, rượu vang Úc St Hallett Barossa Rose khiến mọi thực khách si mê. Bản thân mang màu sắc đẹp mắc cùng hương vị ngọt ngào chiều lòng mọi thực khách. Cùng với nồng độ cồn 14% đủ làm người dùng ngất ngây, dâng trào mọi cảm xúc. Chính vì vậy, vang luôn khẳng định vị trí trên thị trường với đông đảo khách hàng yêu thích.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Úc St Hallett Barossa Rose
Chai vang hồng này nằm trong bộ sưu tập những chai vang bán chạy của hãng St Hallett trên thị trường. Rượu xuất hiện với màu hồng mộng mơ, lãng mạn khiến vang trở nên kiêu sa trong mắt người dùng. Cùng lúc đó, mùi hương nhẹ nhàng, dồi dào của các loại trái cây, hương hoa, gia vị, cùng một số một loại hương khác. Tất cả hòa quện vào nhau hài hòa khiến vang trở nên cuốn hút hơn.
Bên cạnh đó, rượu có độ chát vừa phải cùng chút chua tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Một kết thúc dài lâu, đầy tươi mới khiến thực khách đã uống là nghiện. Chai vang này được đánh giá vừa ngon lại dễ uống nhờ vào sự hài hòa trong cấu trúc và độ bền của hương vị. Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng khám phá mới mẻ. Chính vì vậy, rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc như sinh nhật, bạn bè tụ tập, tiếp đối tác….Sự hiện diện của rượu mang đến không khí vui tươi, ấm cúng cùng bữa ăn hoàn hảo.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc St Hallett Barossa Rose
Rượu lấy nguyên liệu từ loại nho Syrah, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Đến thời điểm thư hoạch, nho được thu hái bằng tay tỉ mỉ, chọn lọc chuyển về nhà máy. Tiếp theo, nho được sơ chế lại đạt tiêu chuẩn đem nghiền ép và lên men lạnh. Sau đó, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng thép không rỉ vài tháng để tạo độ hoàn hảo. Bước cuối cùng, vang được đóng chai, dán thương hiệu và cũng cấp ra thị trường. Rượu đưa tới tay người tiêu dùng đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc St Hallett Barossa Rose
Rượu khiến người dùng ngỡ ngàng sắc màu hiện ra bên ngoài chai, cùng với thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp thanh lịch. Không vì thế mà vang giảm sút người hâm mộ, khi đi vào thưởng thức vang làm người dùng bất ngờ. Không quá kén chọn món ăn kết hợp cùng. Rượu dùng được với nhiều loại thực phẩm chế biến theo công thức khác nhau. Gợi ý một số món như salat, trái cây, các món nướng, xúc xích, mì ý, pizza, các món hầm,….Ngoài ra, nhiệt độ dùng thích hợp nhất ở 17 đến 19 độ C, làm chất rượu tươi mát và dịu dàng hơn.
Chưa có đánh giá nào.