Rượu Vang St Hallett Old Block Shiraz Barossa thuộc dòng vang đỏ cao cấp đến từ thương hiệu St Hallett, Úc. Sự tuyệt hảo ấy đến từ màu sắc tinh tế, hương vị phong phú chưa bao giờ làm thất vọng người dùng. Vang khiến thực khách ấn tượng bởi thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Tất cả các yếu tố hài hòa với nhau tạo nên chai vang đẳng cấp, chiếm được trái tim của nhiều thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang St Hallett Old Block Shiraz Barossa
Xuất hiện trước mắt thực khách với màu đỏ ruby tươi tắn cùng những ánh sắc lung linh, càng ngắm càng mê. Cùng lúc đó, mùi hương phức hợp xâm chiếm toàn bộ khứu giác. Hương thơm của trái cây mọng, cà phê, bánh mì nướng, gia vị cùng mùi vanin béo ngậy. Những hương vị ấy kết hợp hài hòa với hương gỗ sồi mịn màng khiến vang nổi bật đầy phá cách. Ngay khi thưởng thức, vang bộc lộ rõ sự táo bạo, mạnh mẽ trong tính khiến ai cũng bị mê hoặc.
So với những dòng vang đỏ khác, vang mang nhiều nét khác biệt, mạnh mẽ, tươi mới. Vang khơi dậy niềm khát khao muốn được nếm thử, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng. Nó xứng đáng trở thành chai vang thơm ngon được lựa chọn hàng đầu trong những bữa tiệc sang trọng. Không chỉ vậy, vang còn sở hữu nồng độ cồn 14% rất dễ chịu, chiều miệng mọi thực khách. Chỉ cần thưởng thức một ly rượu là xua tan bao mệt mỏi, căng thẳng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang St Hallett Old Block Shiraz Barossa
Đi sâu vào thưởng thức, người dùng mới cảm nhận hết những ưu điểm vượt trội trong hương vị rượu. Mang mùi thơm nồng nàn, đậm đà của loại nho Syrah trồng trên vùng đấy Barossa Valley. Những gốc nho già cỗi được chăm sóc đúng kĩ thuật, theo phương pháp hữu cơ
Rượu được thu hái từ những cây nho có năm tuổi cao, mỗi cây chỉ để một lượng ít trái để đạt chất lượng cao. Nho được thu hái bằng tay cắt từng chùm chín nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Sau đó, công đoạn sơ chế hoàn tất thì cho vào nghiền ép và lên men trong khoảng 14 ngày. Rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi kĩ khoảng 2 đến 3 năm tạo mùi vị riêng. Cuối cùng, rượu được kiểm tra chất lượng đem đóng chai để trong hầm vài năm. Chai vang này có thể để lão hóa tới 5 đến 10 năm, khi bảo quản đúng cách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang St Hallett Old Block Shiraz Barossa
Rượu thưởng thức lạnh sẽ thơm ngon, tươi mát và các hợp chất mềm mại hơn. Nhiệt độ chuyên gia khuyên dùng 17 đến 19 độ C và để vang thở ít nhất 30 phút tăng thêm hương vị. Cùng với đó, lựa chọn món ăn phục vụ kèm như salat, pho mai, thịt nguội, xúc xích, các món nướng, các món hầm…. Bảo quản vang tốt nhất trong hầm hoặc tủ bảo quản chuyên biệt giúp kéo dài tuổi thọ, chất rượu luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.