Mặc dù có mức giá bình dân nhưng từ thiết kế cho đến chất lượng bên trong của rượu vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay. Làm thỏa mãn rất nhiều thực khách khắp mọi nơi, đó là nhờ vào hương vị thơm mát, êm ái cùng cấu trúc hoàn hảo của vang. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn 14% khá mạnh mẽ, nhưng không kén người dùng. Vì vậy, vang được lựa chọn làm cho nhiều bữa tiệc hoặc thưởng thức hàng ngày sau trong bữa cơm gia đình.
Mô Tả Về Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay
Rượu mang mùi vị đặc trưng của loại nho Chardonnay trồng tại vùng Mendoza. Chính hương vị này làm nên điểm cuốn hút của vang đối với người dùng. Chứa đựng hương vị nhẹ nhàng, cấu trúc tốt cùng phong cách trẻ trung làm thỏa mãn nhiều thực khách. Chính điều này, khiến vang trở thành sản phẩm tiêu biểu của hãng rượu Dona Paula và khó lẫn với các dòng vang khác cùng phân hạng.
Với tính chất dịu nhẹ, chất rượu mềm mại nên vang được nhiều chị em lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Giúp trẻ hóa, có một giấc ngủ sâu và đặc biệt chống được nhiều bệnh tật.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay
Rượu có sắc màu vàng ánh xanh vô cùng hấp dẫn, làm cho không gian bữa tiệc trở nên ấm cúng, đặc biệt. Cùng với đó, mùi thơm nồng nàn của các loại quả tươi đua nhau lan tỏa. Chúng len lỏi vào khắp ngõ ngách tâm hồn mang đến cảm giác lâng lâng, khoan khoái. Từng giọt vang man mát chảy xuống cuống họng để lại độ chua êm ái, độ chát mượt mà cùng chút ngọt lịm. Thực khách cảm nhận rõ sự tinh tế trong hương vị và một kết thúc đầy tươi mới, sâu lắng.
Ngoài ra, thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C, giúp chất rượu tươi mát, dễ uống hơn. Món ăn lựa chọn cùng với vang như salat, trái cây, bánh quy, các món chế biến từ hải sản, các món xào, …..Sự kết hợp này giúp bạn cảm thấy thơm ngon, ngon miệng hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Dona Paula Estate Chardonnay
Mỗi loại vang lại có quy trình sản xuất khác nhau tùy vào lựa chọn của nhà làm rượu. Nhưng cơ bản rượu trải qua những các công đoạn như sau:
- Nho được thu hái ở độ chín muồi, chuyển về nhà máy sơ chế chọn lọc kĩ càng để đạt chất lượng cao.
- Khi hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép nhẹ và lên men khoảng 1 tuần ở nhiệt độ thấp.
- Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng thép không rỉ để tạo màu sắc, hương vị riêng.
- Cuối cùng, thành phẩm được kiểm định chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và xuất ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.