Rượu vang đỏ Trivento Tribu Cabernnet đến từ đất nước Argentina. Nhìn hình thức bên ngoài chai rượu rất đơn giản, thanh lịch. Nhưng ẩn chứa bên trong sự quyến rũ, ai đã từng thưởng thức chai rượu này thì không thể quên được mùi vị của nó. Vào những dịp lễ tết rượu được dùng làm quà biếu tặng và thường cháy hàng. Rượu còn thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc hay bữa cơm gia đình. Nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình, rượu mê hoặc khẩu vị mọi thực khách. Ai đã từng thưởng thức rượu sẽ bị ấn tượng sâu đậm và nhớ mãi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Cabernet Sauvignon
Giống nho được chọn làm chai rượu tên tuổi này là Cabernet saugvinon. Mới được trồng ở Argentina thập niên gần đây. Do phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng nơi đây nên nho cho nhiều trái, chất lượng cao và dễ chăm sóc. Giống nho này làm nên những dòng vang đỏ hảo hạng của Argentina. Rượu mang đậm hương thơm của trái cây miền nhiệt đới, cùng với mùi thảo mộc, ớt chuông, thoang thoảng hương gỗ sồi. Cùng với tannin mạnh mẽ, tinh tế làm nên dòng rượu vang mang phong cách riêng biệt.
Càng khám phá, thực khách càng bị lôi cuốn bởi hương vị thơm ngon và tươi mới của rượu. Từng giọt rượu mịn màng nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng đi vào các giác quan. Mang đến cảm giác mới lạ, dễ chịu đọng lại sâu trong kí ức người dùng. Độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc cân bằng để lại hậu vị dài lâu trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Cabernet Sauvignon
Cây nho được trồng trên các sườn núi, chăm sóc cẩn thận đúng kĩ thuật. Đến mùa nho được thu hái rồi đưa về nhà máy. Những trái nho được loại bỏ cuống lá, quả kém chất lượng kĩ càng. Sau đó cho vào nghiền ép trong thùng thép không rỉ. Được ngâm trong vài giờ để tạo màu, tannin tiết ra từ hạt. Quá trình lên men diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi 5 tháng đến 7 tháng để hương vị đạt đỉnh cao. Công đoạn này giúp rượu có hương vị thơm ngon, êm dịu hơn. Khi rượu đạt mọi tiêu chuẩn đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng DẫnThưởng Thức Rượu Vang Đỏ Trivento Tribu Cabernet Sauvignon
Rượu nên được uống mát khoảng từ 16 đến 18 độ C. Kết hợp cùng một số món như sườn cừu nướng, thịt hun khói, salami…Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ấn, Hàn, Ý cũng thích hợp với rượu. Khi kết hợp với nhau hương vị của rượu bùng nổ mạnh, thơm ngon hết ý. Chai rượu này khi đã mở nút dùng còn bảo quản trong tủ rượu và uống không quá 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.