Argentina thuộc tân rượu vang , chất lượng chưa đạt tới mức tuyệt hảo, khiến người ta phải xuýt xoa khen ngợi như nước chile, Úc. Nhưng Argentina vẫn đang trên đường cải tiến. Mặc dù vậy vẫn được giới tiêu dùng chào đón nồng nhiệt. Nhà Sản xuất Salentein cho ra đời dòng rượu vang đỏ Salentein Portillo Malbec. Rượu có huơng thơm quến rũ, khác lạ của giống nho Malbec mà chỉ trồng trên đất Argentina mới có. Tạo cảm giác sảng khoái, tươi mới cho người thưởng thức, gợi nhớ đến xứ sở của những bản Tango. Vang mang hương vị đằm thắm, vị trái cây đậm. Thực khách đã thưởng thức một lần thì không thể quên được mùi vị đậm đà, dư vị bền vững của chai rượu này. Mang đến cho người uống một trải nghiệm tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Salentein Portillo Malbec
Rượu vang được làm hoàn toàn từ giống nho Malbec. Giống nho chính đưa tên tuổi của Argentina lên cao trên thị trường quốc tế. Dẫn đầu các loại nho làm rượu vang đỏ của Argentina. Rượu mang phức hợp mùi vị trái cây rừng như dây tây, đào, cherry, mận hòa lẫn mùi hương hoa quả khô như mứt cam, nho khô. Cùng với tanni mượt mà, nồng nàn ấm áp, độ chát nhẹ.
Vang có màu đỏ ấn sâu bên trong ánh tím mờ ảo tạo ấn tượng mạnh cho thực khách. Chỉ cần khui ra đã thấy hương thơm lan tỏa mạnh mẽ. Nó cân bằng độ chua và chát, ngọt hài hòa với nhau. Chất rượu mềm mượt cuốn hút ngay ngụm đầu tiên. Bởi dư vị mùi quế, gia vị kết thúc bởi tannin dịu nhẹ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Salentein Portillo Malbec
Vang ngon tuyệt vời khi dùng ở nhiệt độ 12 đến 14 độ C. Một số món ăn cùng gà quay, thịt bò nấu rượu vang, thịt bò sốt vang, thịt quay, các loại pho mát, tôm nướng bơ, ca hồi sốt…Cũng như các nước làm rượu vang khác, rượu vang Argentina cũng trải qua đúng quy trình. Nho được thu hái cẩn thận, rồi được đóng thùng đưa về nhà máy. Tiếp đến nho được loại bỏ cuống, lá và quả kém chất lượng. Rượu vang đã trải qua quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ thu hái đến lên men và đóng chai.
Chưa có đánh giá nào.