Một trong những lý do khiến rượu vang đỏ Arboleda Cabernet Sauvignon để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thực khách. Đó chính là sắc màu quyến rũ và hương vị đa tầng rất đặc trưng cùng cấu trúc bền vững. Rượu không chỉ thơm ngon dễ uống mà còn có lợi cho sức khỏe. Tất cả những yếu tố này tạo nên chai vang đặc biệt và luôn được giới tiêu dùng săn lùng. Đây chính là chai vang không thể bỏ qua trong các dịp quan trọng, hay thưởng thức hàng ngày trong mâm cơm gia đình.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Arboleda Cabernet Sauvignon
Rượu hiện ra với màu đỏ đậm sang trọng toát lên sự đẳng cấp của một chai vang đỏ hảo hạng. Bên cạnh đó, vang toát lên hương vị đa tầng của các loại quả mọng, hương hoa, thảo mộc, cà phê..Mang đến cho người dùng cảm nhận vô cùng quen thuộc. Đặc biệt, rượu có độ chát nhiều nhưng êm ái hài hòa với vị chua để lại kết thúc hoàn hảo.
Những giọt vang đậm đà khiến thực khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác đê lại kết thúc đầy sâu lắng nơi vòm họng. Người dùng sẽ cảm nhận rõ dư âm vấn vương dài lâu của nhiều lớp hương vị của vang. Vang để lại ấn tượng đặc biệt sau mỗi lần thưởng thức mà không chai vang nào sánh kịp. Làm dâng trào mọi cảm xúc, thật tiếc nếu bạn bỏ qua chai vang này.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Arboleda Cabernet Sauvignon
Rượu được làm ra từ loại nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Colchagua Valley của Chile. Nhờ vào chất đất và thiên nhiên trù phú nên hương vị trái nho thơm ngon đặc sắc. Tạo nên dòng vang là sự kết hợp hài hoàn giữa các loại hương vị mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
Vang được lựa chọn kĩ càng từ, chọn những trái chín mọng và tươi ngon. Nhà làm rượu dành trọn tình yêu, tâm huyết tuyển lựa giống nho này cùng với công thức riêng để tạo nên chai vang thơm ngon. Những trái nho ở độ chín muồi được thu hái bằng tay chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế, loại bỏ những yếu tố không cần thiết cho vào ép và lên men. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vài tháng để tạo những điểm riêng. Cuối cùng khi sản phẩm đạt yêu cầu đem đóng chai, dán nhãn và đưa tới người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Arboleda Cabernet Sauvignon
Vang thích hợp uống lạnh ở nhiệt độ dao động từ 18 đến 20 độ C. Lúc này chất rượu mát lạnh, êm dịu uống ngon hơn nhiều. Cùng với đó, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị đầy đặn, tròn trịa cùng dư vị dai dẳng. Những món ăn như bò xào nấm, bò bittet, lạp xưởng, các món nướng, các món chiên…..Rượu cũng thích hợp với các món chế biến đơn giản như pho mát, thịt nguội, oliu, salat, trâu gác bếp. Hai hương vị hòa quện với nhau mang đến giây phút tuyệt vời, sảng khoái cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.