Rượu Vang Ý Argiolas Costamolino là dòng vang trắng được làm hoàn toàn từ loại 100% từ loại nho Vermentino. Với hương vị nhẹ nhàng đầy đặn mà giá thành vừa phải xứng đáng để nếm thử một lần. Ngoài ra, vang còn cuốn hút với thiết kế đẹp mắt, cùng các chi tiết sắc nét. Bản thân mang mùi vị đa dạng của nhiều loại hương kết hợp với nhau. Mang đến sự khác biệt rõ ràng với các loại vang khác cùng phân khúc trên thị trường. Vang thích hợp dùng làm đồ tráng miệng trong các bữa tiệc cũng như thưởng thức hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Argiolas Costamolino
Chai vang này sở hữu sắc màu vàng nhạt kèm theo những bọt nổi lên trên mặt trong khá lạ mắt. Chúng đem đến cảm giác tươi mới, tràn đầy năng lượng cho mọi bữa tiệc. Cùng với đó, hương thơm dồi dào của các loại quả tươi, hương hoa trắng, hoa oải hương. Tất cả hòa quện vào nhau để lại nơi vị giác sự sinh động làm cảm xúc thăng hoa vô cùng. Vang có vị ngọt dễ chịu cùng cấu trúc đầy đặn, sâu lắng dài lâu.
Đây là loại thức uống tráng miệng không thể thiếu trong cách bữa tiệc, sự kiện hay nhâm nhi hàng ngày. Hiện này vang được bán ở nhiều quốc gia, nhận được nhiều lời khen từ khách hàng. Đặc biệt, vang hội tụ đầy đủ đặc tính thơm ngon hảo hạng cùng nồng độ cồn nhẹ nhàng 5,5%. Vừa đễ thưởng thức lại dễ dùng kèm với nhiều loại đồ ăn khác nhau. Vang để lại vị tươi mới, dư âm dài lâu trong lòng người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Argiolas Costamolino
Rượu gây tượng với khách hàng với nhiều điểm nổi bật cùng quy trình sản xuất đấy khắc khe. Vermentino là loại nho trắng phổ biến trên thế giới chuyên dùng để sản xuất vang trăng hoặc vang ngọt. Những gốc nho Vermentino khi đạt đến độ chín hoàn hảo sẽ được thu hái bằng tay nhẹ nhàng chuyển về nhà máy.
Tại đây, nho dược tuyển lựa kĩ càng, loại bỏ những yếu tố không cần thiết cho nghiền ép. Sau khi kết thúc quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng thép không rỉ. Tất cả các khâu đều có sự theo sát của đội ngũ nhà làm rượu. Khi đạt tiêu chuẩn như mong muốn, vang được đóng chai, dán nhãn và đem ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Argiolas Costamolino
Thưởng thức đúng cách giúp hương vị của vang tròn đầy, đậm đà hơn. Trước tiên lựa chọn món ăm kèm cho thích hợp như bánh quy, bánh ngọt, trái cây, các loại hạt….. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 6 đến 8 độ C sẽ tươi mát, sảng khoái hơn. Cần duy trì nhiệt độ suốt quá trình thưởng thức bằng cách ướp vang trong xô đá. Một ly vang mát lạnh, êm dịu xua tan mọi căng thẳng sau một ngày làm việc.
Chưa có đánh giá nào.