Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva là dòng vang đỏ siêu phẩm của hãng Michele Chiarlo, Ý. Nó mang hương vị dặc trưng cùng phong cách cổ điển của đất nước này. Từ khi có mặt trên thị trường vang làm xoa xuyến biết bao trái tim khách hàng. Thể hiện rõ sự đẳng cấp ngay ở thiết kế bên ngoài,chất rượu bên trong đem đến nhiều cung bậc cảm xúc. Dân sành vang dùng những từ mĩ miều, bóng bẩy để nói về chai vang này. Sự góp mặt của rượu khiến bữa tiệc trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva
Rượu xuất hiện với màu hồng ngọc tươi tắn cùng những ánh sắc lung linh khiến ai cũng muốn ngắm. Màu sắc ấy ấn tượng và quyến rũ kích thích mọi giác quan. Khi được rót ra ly, màu rượu vàng toát lên sự sang trọng, kiêu sa thể hiện đẳng cấp của mình. Khi đưa lên mũi ngửi, thực khách bị lôi cuốn bởi mùi thơm ngọt ngào của trái cây chín, chút cà phê, bánh mì nướng và khoáng chất. Ẩn sâu trong cuống họng độ tannin êm ái cùng hương gỗ sồi mịn màng để lại kết thúc dài lâu.
Chai vang này có cấu trúc tốt, dư vị mạnh mẽ và để càng lâu uống càng ngon. Rượu có thể để lão hóa lên tới 10 năm ở điều kiện nhiệt độ tốt. Bên cạnh đó, vang có nồng độ cồn tương đối cao 14% nhưng chất rượu êm dịu nên ai cũng uống được. Tất cả hòa quện vào nhau tạo nên cấu trúc tốt cùng độ bền ở cuối vị.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva
Vang được làm từ loại nho Nebbiolo, đây là giống nho đỏ chính của hãng Michele Chiarlo. Với những vườn nho rộng lớn từ lâu đời tạo nên hương vị đặc sắc của vang. Cũng chính điều này, khiến vang có được sự hấp dẫn riêng với thực khách ở lần đầu uống. Được đánh giá “chất” cả về màu sắc lẫn mùi vị, nó khiến người dùng nhớ nhung.
Không dễ gì để tạo nên chai vang hảo hạng, đó nhờ vào quá trình sản xuất cẩn thận, tỉ mỉ và đạt mọi tiêu chuẩn. Nguyên liệu được chọn bằng tay từ những trái nho tươi ngon, chín mọng nhất. Được cho thùng cỡ nhỏ để tránh dập nát ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Khi hoàn tất sơ chế cho vào ép và lên men ở nhiệt độ, thời gian được kiểm soát. Rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi 2 đến 3 năm để tạo sự khác biệt. Thành phẩm được kiểm tra chất lượng trước khi đóng chai và để nghỉ thêm trong hầm rượu. Với cách ngâm ủ lâu, kĩ càng thì rượu có thể lưu trữ từ 10 đến 15 năm.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Michele Chiarlo Barolo Cerequio Riserva
Rượu kết hợp với món ăn giúp ngon miệng hơn, để lại dư vị đậm đà. Một số món ăn kèm như thịt nguội, pizza, xúc xích, các món nướng, cá tẩm bột, tôm chiên, các món mang phong cách châu Âu….Nhiệt độ thưởng thức 17 đến 19 độ C, để thở decanter khoảng 1 tiếng chất vang mềm và tạo thêm hương vị.
Chưa có đánh giá nào.