Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequiov là chai rượu cao cấp sở hữu vẻ đẹp giản dị nhưng tiềm ẩn bên trong sự cuốn hút đến lạ kỳ. Cũng chính vì vậy, vang khiến bao người say đắm và sản phẩm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Chai vang này nằm trong top những sản phẩm bán chạy hàng năm trên thị trường rượu vang quốc tế. Được biết đến với vẻ đẹp mặn mà, đầy sức hấp dẫn của người thiếu nữ. Với thiết kế trên nhãn mác mang tính nghệ thuật cùng các chi tiết sắc nét khiến vang càng nổi bật. Đặc biệt là những bữa tiệc sang trọng, xa hoa và được dân sành vang sưu tầm.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio
Rượu mang trong mình màu đỏ sậm đầy huyền bí kích thích sự tò mò của thực khách. Những sắc màu này khiến ai nhìn thấy cũng bị mê hoặc để lại sự quyến luyến, đong đầy. Đồng thời, nó còn có khả năng mang đến niền vui, sự ấm áp cho người dùng.
Ngoài ra, rượu kéo theo hương thơm nồng nàn của các loại trái cây kết hợp cùng độ chát mềm mại. Người dùng còn bị ấn tượng bởi từng tầng hương hoa, thảo mộc, da thuộc và hương gỗ sồi mượt mà. Vang có sự hiện diện của độ chát, độ chua hài hòa và để lại kết thúc dẻo dai. Hiện nay, vang được bán ở hầu hết quốc gia trên thế giới và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Rượu mang đến hương vị đa dạng cùng nồng đồ cồn 14% tương đối cao nhưng rất chiều miệng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio
Vang được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Nebbiolo trồng tại vùng Piedmont. Chai vang này được sản xuất theo đúng quy trình sản xuất của một chai vang thượng hạng. Trước tiên, nho được dùng để làm rượu có tuổi đời lâu năm. Chúng được thu hái hoàn toàn bằng tay ở độ chín muồi và đưa về phân loại. Sau khi kết thúc khâu chọn lọc khắt khe cho nghiền ép va lên men trong thùng thép không rỉ. Rượu được chuyển qua ủ lão hóa lâu năm trong thùng gỗ sồi và đóng chai để nghỉ thêm một thời gian trước khi xuất xưởng. Nhờ vậy, rượu ra đời hội tụ đủ yếu tố người dùng cần và có chất lượng đảm bảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Michele Chiarlo Barolo Cerequio
Thưởng thức rượu vang thường đòi hỏi cầu kì hơn cac loại thức uống khác. Dụng cụ phục vụ để uống cũng nhiều và cần tuân thủ đúng mới đem đến sự trọn vẹn trong hương vị. Đầu tiên, vang cần làm lạnh ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và ướp xô đá để duy trì độ tươi mát. Ngoài ra, món ăn kèm lựa chọn cùng vang như salat, pho mai, thịt bò bittet, thịt cừu, sườn nướng mật ong, bánh mì nướng bơ, pate, xúc xích….
Chưa có đánh giá nào.