Nói đến rượu vang ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat là người dùng nhớ ngay đến hương vị ngọt ngào, nồng nàn. Vang có khả năng chinh phục, làm hài lòng mọi khách hàng ở lần đầu tiếp xúc. Mặc dù có nồng độ cồn cao lên tới 15,5% nhưng độ ngọt lấn át vị cay nên thích hợp với mọi đối tượng. Để hiểu rõ hơn về chai vang này, hãy xem qua bài viết dưới đây.
Mô Tả Về Rượu Vang Ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat
Hãng Domaine Cazes có tiếng tăm tại Pháp với hàng loạt sản phẩm được khách hàng khắp nơi trên thế giới ưa chuộng. Không ít người, kể cả người sành vang cũng muốn sở hữu chai vang này bởi mùi thơm ngọt ngào, êm ái. Được tạo nên từ giống nho Grenache cùng tài khéo trong sản xuất của nhà làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Với thiết kế chai nhỏ dài, thon gọn trông rất lạ mắt kích thích sự tò mò của thực khách. Ẩn sâu bên trong là chất rượu sánh đậm, cùng cấu trúc ổn định mang đến khám phá thú vị cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat
Rượu có màu sắc sặc rỡ, lộng lẫy toát lên vẻ đẹp kiêu sa làm tan chảy trái tim thực khách. Màu sắc ấy càng lung linh hơn khi được thưởng thức trong không gian lãng mãn, ấm cúng. Đặc biệt, rượu ẩn chứa bên trong mùi thơm trái cây đậm, hương hoa, thảo mộc. Chúng hòa quện vào nhau càng khiến vang trở nên nóng bỏng, ngọt lịm có sức mê hoặc mãnh liệt.
Cuối vị vang để lại vị ngọt êm ái, mượt mà vấn vương dài lâu trong cuống họng. Dòng vang này được dùng làm thức uống tráng miệng trong các sự kiện, hay uống hàng ngày. Rượu nên ướp lạnh ở nhiệt độ 12 đến 14 độ c sẽ rất thơm ngon. Những giọt rượu lạnh xem chiếm toàn bộ cơ thể người dùng mang đến những cảm xúc mới lạ. Món ăn kết hợp cùng như các loại trái cây tươi, bánh quy, bánh ngọt…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ngọt Domaine Cazes Rivesaltes Grenat
Để làm ra được chai vang thơm ngon đặc biệt là nhờ vào khâu chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất. Bên cạnh đó, còn nhờ vào bàn tay khéo léo của đội ngũ nhà sản xuất. Những trái nho được thu hái cẩn thận, mang về nhà máy tuyển lựa lại và cho vào nghiền ép. Rượu được lên men trong thùng thép không rỉ và được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi để tạo vị đậm và mùi thơm. Sau cùng, vang đạt chất lượng đem đóng chai và mang ra tiêu thụ.
Chưa có đánh giá nào.