Một trong những chai vang sủi cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều trong những bữa tiệc sang trọng. Đó là chai rượu vang sủi Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Rose De Saignee của Pháp. Để hiểu rõ hơn về rượu, hãy đi vào tìm hiểu xem chai vang này có gì đặc biệt không.
Mô Tả về Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Rose De Saignee
Rượu được làm từ loại nho Pinot Noir, đây là loại nho có tính chất mềm mại dễ hợp với khẩu vị thực khách. Ngay khi có mặt trên thị trường sản phẩm đã thu hút đông đảo người tiêu dùng. Nó chính là sản phẩm Hót của nhà sản xuất đã khiến biết bao trái tim xao xuyến. Sự hấp dẫn về hương thơm lẫn phong cách khiến vang trở thành người bạn thân thiết trong những cuộc vui. Đặc biệt, rượu còn là chất xúc tác để con người thể hiện tình cảm với nhau.
Ngoài ra, vang có nồng độ cồn thấp 12,5% ai cũng thưởng thức được mà không lo say. Sau mỗi lần thưởng thức vang mang đến sự bình yên, khoan khoái.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Rose De Saignee
Một màu sắc quyến rũ, nồng nàn toát lên vẻ đẹp sang chảnh, đây là những cụm từ thực khách dùng miêu tả màu của rượu. Những sắc màu được ẩn mình trong lớp chai thủy tinh tối màu, bên ngoài nhãn mác đẹp mắt. Càng tăng thêm sự tò mò cho người dùng khiến ai cũng thưởng thức vang một lần. Bên cạnh đó, vang đem đến mùi thơm ngọt ngào của các loại trái cây cùng hương hoa trắng, khoáng chất.
Cuối vị đọng lại độ chua thấp xen lẫn chút chát và một chút hương gỗ sồi đậm đà. Tất cả ôm trọn khứu giác khiến vang càng trở nên độc đáo. Với chất vang mềm mại, sánh mịn rất dễ uống và cũng dễ kết hợp với nhiều món ăn khác nhau.
Vang thưởng thức đúng cách mới cảm nhận hết đặc tính vượt trội của hương vị. Với rượu vang phải thưởng thức chậm chãi, nhâm nhi từng chút chứ không vội vàng. Trước khi dùng vang được làm lạnh ở 6 đến 8 độ C để vị tươi mát, êm dịu hơn. Món ăn kèm với vang thích hợp như salat, cơm cuộn, món trộn, các món chế biến từ hải sản…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Sủi Champagne Drappier Rose De Saignee
Mỗi loại rượu vang lại có cách làm khác nhau, riêng rượu vang sủi cách sản xuất phức tạp và cầu kì hơn rất nhiều. Như vậy đòi hỏi sự tận tâm và tài năng của nhà làm rượu để tạo ra chai vang hoàn hảo. Các bước đều được làm thủ công và máy móc hiện đại luôn có sự theo sát của đội ngũ chuyên gia.
Chai vang này đạt mọi tiêu chuẩn của một dòng vang thượng hạng. Đặc biệt, rượu được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi để tạo mùi vị riêng. Rượu có thể để lão hóa lên tới 10 năm nhưng phải được bảo quản đúng cách.
Chưa có đánh giá nào.