Rượu Vang Đỏ Chateau Begadan Medoc là một trong số ít chai vang được nhận huy chương vàng của giải rượu vang Concours Mondial – Bruxelles 2016. Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ thấy được chất lượng thượng hạng mà nó sở hữu. Nếu bạn cũng là tín đồ của vang đỏ Pháp, hãy thử một lần trải nghiệm cảm giác mà chai vang này mang lại, đảm bảo vị tròn đầy, mềm mại và tinh tế của nó sẽ làm bạn nhớ mãi.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Chateau Begadan Medoc
Đây là chai vang được tạo ra từ những trái nho tốt nhất của vùng Bordeaux là Merlot và Cabernet Sauvignon theo tỷ lệ 60% – 40%. Tỷ lệ này cao hơn rất nhiều so với các dòng vang đỏ khác nên đem đến cho vang hương vị trái cây chín rất rõ rệt trong một kết cấu tròn đầy và mềm mại.
Không những thế, vang còn được đánh giá cao về sự cân bằng của vị giác và sự bền lâu về hậu vị. Từng ngụm vang đều đọng lại một chút chát nơi cuống họng khiến cho thực khách đã thử một lần là sẽ mãi không quên. Hậu vị này rất hợp với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau Begadan Medoc
Vang sở hữu vẻ bề ngoài được thiết kế lịch lãm, sang trọng. Ẩn bên trong nó là sắc đỏ ruby rất cá tính và hương vị trái cây chín đậm đà. Sắc đỏ này khi được rót vào ly và phản chiếu dưới ánh đèn sẽ vô cùng lung linh, huyền diệu, gây ấn tượng mạnh cho thị giác.
Khi khui vang để thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận rất rõ hương vị của hai giống nho chính cấu thành vang cùng với một số loại trái cây chín khác như anh đào, mâm xôi, mận đen,… Ngoài ra, vang còn có mùi của cỏ cháy đan xen cùng chút hương bánh mì nướng và vani tạo nên một tổng thể cân bằng mà hết sức ấn tượng. Kết hợp với sự đặc biệt về mùi hương là lượng tannin cân bằng, mềm mượt giúp cho vang cứ nhẹ nhàng lan tỏa bền lâu trong vòm họng.
Phương Thức Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Begadan Medoc
Vang được làm từ những trái nho được trồng ở vùng đất màu mỡ, chủ yếu là đá cuội và đất sét nên có tích tụ nhiều khoáng chất, hương vị đậm đà. Sau khi nho đã đạt độ chín hoàn hảo nó sẽ được người nông dân dùng tay thu hoạch về rồi tuyển lựa lại, sơ chế, ép và ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 7 tháng.
Thời gian tiếp theo, nó được cho vào các thùng gỗ sồi, ủ tối thiểu 1 năm để trưởng thành, lão hóa, cho ra chất rượu hoàn hảo nhất rồi mới đóng vào chai để xuất ra thị trường. Toàn bộ quá trình sản xuất đều theo phương pháp truyền thống, được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ nên thành phẩm cuối cùng là chất vang sánh mịn, hương thơm đặc trưng và hậu vị dư âm lâu bền.
Hướng Dẫn Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau Begadan Medoc
Chai vang này rất phù hợp để ăn kèm các loại củ quả, thịt đỏ nướng hoặc các món từ thịt gia cầm, thịt đỏ, phô mai, xúc xích, pizza, salad… được chế biến với gia vị cay nồng. Sự kết hợp này sẽ làm nâng tầm ẩm thực cho bữa ăn hơn rất nhiều. Ngoài ra, thực khách cũng nên bảo quản vang ở nhiệt độ 16 – 18 độ C trong suốt thời gian của bữa tiệc để cho vang đạt được hương vị thơm ngon nhất như ý đồ ban đầu của nhà sản xuất.
Chưa có đánh giá nào.