Sự xuất hiện của những ly vang trong mỗi bữa tiệc được ví như chất xúc tác không chỉ tô điểm cho bàn tiệc thêm sang trọng mà còn làm tăng sức hấp dẫn và sự thơm ngon của các món ăn. Ví von này càng đúng hơn khi nói về rượu vang đỏ Chateau La Fleur Bellevue – Một chai vang đỏ có cấu trúc mềm mại, hài hòa với nồng độ dịu nhẹ khá dễ uống. Mang trong mình những đặc trưng cơ bản nhất của một chai vang đỏ ngon, rượu khá nổi tiếng ở Pháp và được hầu hết người yêu vang biết đến. Những tín đồ sành vang thường sử dụng thức uống này để uống hàng ngày hoặc tiếp khách, chiêu đãi bạn bè…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Chateau La Fleur Bellevue
Thiết kế vỏ chai bên ngoài mang màu sắc cổ điển đơn giản. Nhưng lại toát lên sự sang trọng của vẻ đẹp đẳng cấp, thượng lưu. Rượu sản sinh tại vùng Premieres Cotes de Blaye và được biết đến với màu đỏ ruby tràn đầy sức sống, hấp dẫn người nhìn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Màu sắc này cùng với hương thơm tổng hợp của các loại trái cây nhiệt đới (mâm xôi, mận đen, anh đào…) pha chút hạt tiêu đen và một số loại hoa đem đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cùng sự sảng khoái kéo dài khi thưởng thức.
Không chỉ sở hữu mùi thơm ngào ngạt đúng điệu của một chai vang đỏ nước Pháp. Vang còn sở hữu hương vị mềm mịn được cho là tuyệt hảo. Đây cũng chính là một phần trong sự sáng tạo của nhà sản xuất giúp tạo nên sự khác biệt của chai vang. Để rồi chỉ cần nhấp một ngụm nhỏ bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới, sống động khiến bạn quên đi mệt mỏi và bao bộn bề cuộc sống ngoài kia.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Chateau La Fleur Bellevue
Sự kết hợp tinh hoa giữa 2 giống nho nổi tiếng Merlot và Cabernet Sauvignon đã tạo nên chai vang đỏ Chateau La Fleur Bellevue có hương vị khác biệt. Rượu trải qua quy trình sản xuất được nghiên cứu kỹ lưỡng dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia.
Trước hết phải kể đến bước thu hoạch nho được tiến hành hoàn toàn thủ công sau đó đưa về nhà máy chọn lọc cẩn thận. Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lạnh và lên men khoảng vài ngày dưới nhiệt độ chuẩn. Sau thời gian lên men, rượu tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 6 đến 8 tháng. Trước khi đến tay người tiêu dùng, rượu được đóng chai và để ổn định trong hầm rượu thêm vài tháng để tạo hương vị tròn đầy.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Chateau La Fleur Bellevue
Rượu sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng thịt đỏ, các món nướng, các món ăn chế biến từ thịt đỏ…Hay các món chế biến nhanh gọn như thịt nguội, pho mai, xúc xích, đùi lợn muối. Bên cạnh đó rượu uống ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng thực khách có thể bảo quản trong tủ rượu để khi cần có dùng luôn. Rượu dùng còn để trong tủ rượu và uống khoảng 3 ngày để đảm bảo hương vị.
Chưa có đánh giá nào.