Rượu Vang Henri Bourgeois Sancerre Jadis là sản phẩm của thương hiệu Henri Bourgeois nổi tiếng lâu đời tại Pháp. Nhìn qua rượu rất đơn giản, không có gì lôi cuốn nhưng chỉ khi biết về xuất xứ, nguyên liệu, phương thức sản xuất. Nó mới để lại ấn tượng với người dùng, đi vào thưởng thức vang càng làm người dùng bất ngờ hơn. Rượu mang đến hương vị hoàn hảo, cấu trúc dẻo dai mang đến trỉa nghiệm vô cùng thích thú.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Henri Bourgeois Sancerre Jadis
Rượu thu hút ánh nhìn của thực khách ngay bởi màu vàng rơm lấp lánh, kiêu sau. Sắc màu ấy kéo theo hương thơm nhẹ nhàng của lê, táo xanh, dứa và hương hoa trắng cùng chút mật ong ngọt lịm. Thưởng thức từng ngụm bạn sẽ cản nhận rõ hương vị tươi mới lan tỏa khắp khoang miệng. Đặc biệt, rượu còn sở hữu đặc tính riêng của dòng vang trắng và đó là vị thơm ngon đầy đặn.
Vang bộc lộ rõ độ aixt dịu dàng, độ chát mượt mà mang đến dư vị dài lâu. Vang đủ sâu sắc, đậm đà để thực khách nâng ly thưởng thức trọn vẹn đến tận giọt cuối cùng. Bên cạnh đó, rượu có nồng độ cồn 12,5% nhẹ nhàng và dễ hợp với mọi khẩu vị. Đương nhiên, vang là thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc hay bữa cơm gia đình sum vầy vào dịp cuối tuần.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Henri Bourgeois Sancerre Jadis
Rượu được trưởng thành từ loại nho Sauvignon Blanc trên vùng đất phì nhiêu Loire Valley. Nhờ vào cách chăm sóc nho đúng kĩ thuật, hoàn toàn tự nhiên không dùng thuốc diệt cỏ, trừ sâu… Tạo nên hương vị trái nho đậm đà, thơm ngon đặc biệt. Giúp vang không bị lẫn với các dòng vang khác, đây cũng là điểm nổi bật của chai vang này.
Để tạo được vang trắng có hương vị tươi tắn, đầy mê hoặc này do nhà làm rượu lựa chọn cân thận trong thu hoạch từ loại nho Chardonnay. Để đảm bảo chất lượng, nho được sơ chế, làm sạch tại nhà máy cho nghiền ép và lên men lạnh khoảng 10 ngày. Rượu được lão hóa tiếp trong thùng gỗ sồi khoảng thời gian dài trong thùng gỗ sồi. Thu được sản phẩm đậm vị, tinh tế đem đóng chai và đưa ra ngoài thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Henri Bourgeois Sancerre Jadis
Muốn thưởng thức trọn vẹn hương vị của chai vang này, nên ướp lạnh ở nhiệt độ 10 đến 12 độ c. Lúc này rượu bộc lộ hương vị tươi mới, mượt mà khiến ai cũng thích. Càng tuyệt vời hơn khi rượu dùng kèm cùng món ăn như salat, cá nướng, tôm tẩm bột, mực hấp, các món nộm, trái cây tươi, bánh quy cứng, bánh ngọt…..Chai rượu này hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho thực khách sau mỗi lần thưởng thức.
Chưa có đánh giá nào.