Rượu Vang Trắng Chateau Talbot Caillou Blanc là dòng vang trắng ngọt ngào, cuốn hút ngay lần đầu thưởng thức. Vang đi vào tâm trí người dùng một cách tự nhiên nhất. Đây là loại nước uống lý tưởng để thưởng thức cùng người thân hay những bữa liên hoan cùng bạn bè. Nó khiến người dùng như lạc vào mê cung mang đến những cảm giác mới lạ. Thuộc dòng vang trắng cao cấp đến từ Pháp, hương vị của rượu có sức hút mãnh liệt. Để lại ấn tượng với người tiêu dùng ngay vẻ ngoài thanh lịch nhưng đầy sang trọng. Chính vì vậy, sự có mặt của rượu trong các bữa tiệc mang đến bầu không khí sôi động, vui tươi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Chateau Talbot Caillou Blanc
Xuất hiện với màu vàng rơm nhã nhặn, hài hòa của hai loại nho kết hợp với nhau. Rượu dậy mùi hương của các loại trái cây tươi mát, hương hoa, gia vị cùng một chút khoáng chất. Trong khoang miệng, hương vị tự nhiên, sống động trôi từ từ xuống cuống họng để lại hậu vị êm ái. Cùng với đó, lượng aicd thấp hài hòa với độ tannin giúp vang trở nên hoàn hảo.
Rượu đạt nồng độ cồn 13,5%, bổ xung khéo léo hương gỗ sồi đậm đà khiến hương vị rượu ngọt ngào hơn. Đây cũng là điểm nhấn của vang thu hút sự chú ý của khách hàng trong và ngoài nước.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Chateau Talbot Caillou Blanc
Rượu lựa chọn hoàn toàn từ 2 giống nho Sauvignon Blacn và Semillon ở quận Saint- Julien của vùng Bordeaux. Những đặc tính của trái nho bộc lộ rõ màu sắc, hương vị của rượu. Hương thơm ngọt ngào, êm ái khiến người thưởng thức bị trinh phục hoàn toàn ngay ngụm đầu tiên. Những hương vị ấy ùa vào tâm hồn và ôm trọn trái tim người dùng từ lúc nào không hay.
Rượu được lựa chọn từ những trái nho tươi nho tươi ngon nhất, từ những gốc nho trên 45 tuổi. Được chăm sóc bằng phương pháp tự nhiên, không dùng hóa chất ảnh hưởng đến chất lượng của rượu và sức khỏe người dùng. Nho được lựa chọn bằng tay, khắt khe và mang về nhà máy làm sạch cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ, thời gian và tiếp đến ủ trong thùng gỗ sồi của pháp 6 đến 12 tháng. Khi rượu đạt đến đỉnh cao của hương vị đem đóng chai đưa ra ngoài thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Chateau Talbot Caillou Blanc
Món ăn góp phần tạo nên hương vị phong phú của vang. Muốn vậy phải lựa chọn món ăn hợp với đặc tính của vang. Như salat, súp, tôm chiên bơ tỏi, mực xào hành tây, cá tầm nướng….Rượu phù hợp với món tráng miệng như trai cây, các loại bánh, các loại hạt. Mang đến hương vị thơm ngon, tươi mới cùng dư vị khó quên. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức lạnh sẽ ngon hơn nhiều. Nhiệt độ ở khoảng 4 đến 6 độ C và ngâm xô đá suốt thời gian dùng để giữ chất rượu mát lạnh.
Chưa có đánh giá nào.