Rượu Vang Trắng Trimbach Gewurztraminer Cuvee Des Seigneurs De Ribeaupierre được làm ra bởi hãng Trimbach hàng đầu nước Pháp. Không chỉ được khen ngợi bởi vẻ ngoài thanh lịch, kiều diễm mà còn ở chất lượng bên trong. Hương vị của rượu chiếm hữu toàn bộ cơ thể của người dùng ngay ngụm đầu tiên. Với nồng độ cồn 14% khá mạnh mẽ mang đến những cảm xúc mới mẻ, phóng khoáng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Trimbach Gewurztraminer Cuvee Des Seigneurs De Ribeaupierre
Rượu thu hút khách hàng với thiết kế chai thủy tinh mảnh mai, thon gọn và màu xanh lá nhã nhặn, cùng với nhãn mác màu nâu chữ trắng mang đến vẻ đẹp sắc nét, tinh xảo. Vang có hương vị đặc trưng của loại nho Gewurztraminer cùng chút hương trái cây ngọt lịm. Tạo nên dòng vang hảo hạng, thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng khiến những người thưởng thức bị mê hoặc.
Xuất hiện với màu vàng ánh xanh, như viên ngọc bích tỏa sáng khắp không gian. Kích thích thị giác, thôi thúc những cảm xúc dâng trào khiến người dùng phải thưởng thức ngay. Cầm ly lên lắc 1 vòng, hương thơm nhẹ nhàng của trái cây tươi hòa quện với hương hoa hồng đậm đà. Trên vòm miệng cảm nhận rõ mùi gia vị có tính nhất quán, đầy đặn mang đến kết thúc khô rất ngọt. Cuối vị bền vững, tươi mát ở nồng độ cồn 14%, chiều miệng mọi thực khách kể cả người khó tính nhất.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Trimbach Gewurztraminer Cuvee Des Seigneurs De Ribeaupierre
Chai rượu vang này, được nhà làm rượu sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống, đầy sáng tạo. Nho được hái bằng tay càng muộn càng tốt để đạt độ chín tối đa mang đến hương vị phức hợp. Chuyển về nhà máy tuyển lựa lại, làm sạch cho vào ép nhẹ nhàng trong máy ép khí nén. Nước ép lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ kiểm soát 2 đến 3 tuần.
Tiếp đến được lão hóa trong thùng gỗ sồi của Pháp 18 đến 24 tháng tạo chiều sâu của màu sắc và hương vị. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn để nghỉ 6 đến 12 tháng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Trimbach Gewurztraminer Cuvee Des Seigneurs De Ribeaupierre
Rượu vang và món ăn kết hợp với nhau mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon. Một số món ăn kèm như salat. súp gà, gà nướng, tôm hấp, cá tầm nướng, hàu nướng pho mai, các món nộm, cuốn…. Nhiệt độ thưởng thức 4 đến 6 độ C hoặc ướp xô đá 30 phút để đảm bảo độ tươi ngon của rượu. Những giọt rượu mát lạnh ngấm vào các giác quan giúp tinh thần vui vẻ và không có lý do gì để bạn từ chối chai vang này đặc biệt này.
Chưa có đánh giá nào.