Một trong những dòng vang đỏ trẻ tuổi của nhà sản xuất Domaine Maby đến từ Pháp. Hiện rất được ưa chuộng trên thế giới, đó là rượu vang đỏ Domaine Maby La Fermade Lirac . Mang nhiều nét đẹp đặc biệt từ hình dáng bên ngoài đến hương vị rượu sống động và đầy tiềm năng bên trong, đây là thức uống có khả năng làm say mê bất cứ ai.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ Domaine Maby La Fermade Lirac
Rượu có cấu trúc đẹp với sự xen kẽ dày đặc của tầng tầng lớp lớp tannin. Điều này khiến cho chất vang trở nên ngon hơn và đọng lại dư vị dài lâu sau khi thưởng thức. Rượu có sức hút lớn và để lại ấn tượng mạnh với người thưởng thức không chỉ bởi màu sắc cuốn hút mà còn bởi chất rượu mịn khô cùng sự nồng nàn trong hương vị. Nó dễ dàng lan tỏa và thấm sâu mọi ngõ ngách trong khoang miệng cũng như từng thớ thịt.
Không quá mạnh mẽ, cũng không quá nhạt nhẽo, với nồng độ cồn tinh tế (13%). Rượu dẫn dắt vị giác người dùng qua nhiều bất ngờ. Nó vừa có chút nồng nàn ngọt ngào của trái cây, lại pha chút béo thơm của gỗ sồi và đọng lại là blackberry nổi bật hòa cùng socola ở điểm kết thúc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Domaine Maby La Fermade Lirac
Rượu xuất hiện trước mắt người yêu vang với sắc đỏ ruby mãnh liệt. Cùng với thiết kế vỏ chai mảnh mai thuôn dài và phần nhãn màu đỏ nổi bật, đây chính là điểm nhấn tạo ấn tượng mạnh với thị giác người nhìn.
Rượu còn gây sức hút sâu sắc với người thưởng thức bởi mùi thơm của các loại quả mọng đỏ (anh đào, dâu tây, sung, cherry…) cùng chút gia vị gừng. Rượu còn có vị ngọt của quả mâm xôi và được bổ sung thêm hương vị của gỗ sồi, tuyết tùng, thuốc lá. Tất cả hòa quyện để tạo nên chất rượu dẻo dai, mềm mại và để lại kết thúc lâu dài. Nó thôi thúc người thưởng thức muốn uống mãi không dừng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Domaine Maby La Fermade Lirac
Rượu được tạo nên bởi sự pha trộn hài hòa giữa nho Syrah, Grenache, Mourvedre. Đến thời điểm thích hợp, nho được thu hoạch bằng tay và đưa về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế thủ công một lần nữa để loại bỏ cuống, lá, quả kém chất lượng. Sau đó, cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thích hợp được kiểm soát chặt chẽ. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ thời gian dài để có hương vị thơm ngon, mượt mà.
Suốt thời gian này, rượu được kiểm tra liên tục của chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dán nhãn và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Domaine Maby La Fermade Lirac
Làm thế nào để khiến vang ngon hơn là điều ai cũng quan tâm. Nếu bạn cũng đang muốn biết điều này thì có thể tham khảo một số thông tin về cách thưởng thức chai rượu này như sau:
– Về điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang: Nên uống lạnh ở nhiệt độ 18 độ C.
– Về các món ăn kết hợp đi kèm: nấm, pizza, cá ngừ ướp muối…
Rượu thích hợp sử dụng trong những bữa tiệc hẹn hò, tiệc sum họp gia đình hoặc đơn giản là tiệc ăn tối cùng bạn bè, người thân…
Chưa có đánh giá nào.