Dù có mức giá khá rẻ (chỉ chưa đầy 400.000VNĐ). Nhưng rượu vang Ý Miopasso Primitivo Puglia lại khiến không ít người phải ngạc nhiên về hương vị của rượu. Sản phẩm có thể coi là món quà tinh thần vô giá mà nhà sản xuất đã dày công tạo ra để dành tặng cho người yêu vang trên toàn thế giới. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, rượu còn là chai vang đỏ có hương vị mới lạ hiếm thấy. Tại Việt Nam, chai rượu này được sử dụng khá phổ biến như một thức uống không thể thiếu trong các bữa tiệc. Nó như một phần tất yếu khiến bữa tiệc thêm phần ý nghĩa, đồng thời còn là món quà tặng thay cho mọi lời muốn nói.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Miopasso Primitivo Puglia
Rượu sở hữu màu đỏ đậm, đỏ tím nhờ được làm từ giống nho Primitvo. Màu đỏ huyền bí và sang trọng của rượu khi rót ra ly càng trở nên tươi sáng và sống động hơn bao giờ hết. Rượu có hương thơm phong phú và mạnh mẽ của sự kết hợp giữa các loại quả chín màu đen. Như nho, mân xôi, việt quất,mận, anh đào đen…Kết hợp cùng hương gia vj, tiêu, quế, da thuộc cùng chút gỗ sồi đậm đà. Đặc biệt, chất rượu mềm như nhung lan tỏa khắp khoang miệng sẽ khiến người thưởng thức vô cùng ấn tượng.
Từng làn hương đua nhau lan tỏa đi vào các giác quan mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái. Từng giọt vang mịn màng với độ chát mượt mà, độ chua dịu dàng đọng lại cuối vị. Tạo nên cấu trúc cân bằng cũng như cá tính riếng của dòng vang này. Độ cồn không quá cao cũng không thấp đủ làm thực khách ngất ngây. Rượu xứng đáng là một chai vang thích hợp sử dụng trong mọi bữa tiệc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Miopasso Primitivo Puglia
Về cơ bản quy trình sản xuất, rượu không có gì khác biệt nhiều so với các chai vang Ý khác. Tuy nhiên trong suốt quá trình thực hiện các bước đều được diễn ra dưới sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia. Rượu được làm hoàn toàn từ giống nho Primitivo.
Nho sau khi thu hoạch mang về nhà máy lựa chọn kỹ càng để chọn ra những trái tốt nhất cho vào nghiền ép. Quá trình lên men diễn ra trong gian ngắn được kiểm soát nhiệt độ. Bước quan trọng, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi vào tháng để tăng mùi vị. Đây là khâu quan trong giúp vang đạt đỉnh cao của hương vị cũng như mềm mại hơn. Cuối cùng rượu sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn và kiểm định trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Miopasso Primitivo Puglia
Rượu được cho là ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh 16 đến 20 độ C. Với khởi đầu sống động cùng kết thúc đầy lưu luyến, đây là chai vang rất thích hợp để thưởng thức cùng một số món ăn như: xúc xích, thịt bò nướng, thịt nguội, thịt ướp muối, cá hồi áp chảo hay phô mai khô… Ngoài những món ăn trên, ở các nước châu Âu mọi người thường kết hợp rượu với các loại thịt đỏ nướng hoặc theo kiểu bít tết.
Chưa có đánh giá nào.