Rượu Vang Ý Banfi Rivo Al Poggio Rosso Tuscany là sản phẩm của hãng rượu Banfi. Đây là cái tên nổi tiếng lâu đời trong làng vang Ý. Những gì thể hiện bên ngoài vỏ chai và sự tuyệt diệu ở hương vị khiến bao người xao xuyến. Đây là chai vang có sự kết hợp nhẹ nhàng của lượng axit đơn giản với hương thơm phảng phất dễ chịu. Đến từ các loại quả nhiệt đới trong một chất rượu khá êm ái. Càng thưởng thức bạn sẽ càng cảm nhận được vang trưởng thành với một phong cách phát triển đậm đà.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Banfi Rivo Al Poggio Rosso Tuscany
Ấn tượng đầu tiên mà chai vang mang lại cho người thưởng thức là màu vàng rơm tinh tế và kiêu hãnh. Sắc màu này mang theo hương thơm nhẹ nhàng của táo và lê đủ để thực khách khó có thể rời. Nhẹ nhàng rót rượu vào ly và từ từ thưởng thức bạn sẽ thấy sự tươi mát xâm chiếm toàn bộ khoang miệng của mình.
Ngoài ra, rượu còn sở hữu tố chất riêng của dòng vang trắng Ý. Đó là vị thơm ngon đầy đặn, có đủ tiềm năng để chiếm lĩnh vị trí riêng trong hầm rượu. Nồng độ cồn của vang chỉ 13.5% nhẹ nhàng ai cũng có thể thưởng thức được. Thực khách nâng ly thưởng thức trọn vẹn đến tận giọt cuối cùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Ý Banfi Rivo Al Poggio Rosso Tuscany
Rượu được làm từ sự kết hợp của hai giống nho Chardonnay và Pinot Grigio trên vùng đất ôn hòa Tuscany. Việc sử dụng hai giống nho này làm nguyên liệu. Để có được dòng vang trắng với hương vị khỏe khoắn, tươi mát. Người làm vườn đã phải rất cẩn thận trong quá trình thu hoạch.
Tiếp sau đó, họ mang về để chọn lựa thật kỹ thêm lần nữa sao cho thu được các quả tươi ngon, chín mọng. Rồi đem ép lấy nước và cho lên men ở nhiệt độ lạnh trong thời gian ngắn. Thời gian về sau, chúng được phát triển và trưởng thành khoảng vài tháng trong thùng thép không gỉ. Kết quả thu được sẽ là thành phẩm vang đậm vị mang lại cảm giác hài hòa, tinh tế. Rượu đóng chai, dán tem và đưa ra thị trường để tới tay thực khách.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Ý Banfi Rivo Al Poggio Rosso Tuscany
Muốn thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị của chai rượu vang này bạn nên ướp lạnh nó ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C. Vẻ đẹp và hương vị của rượu rất phù hợp để có mặt trong các buổi tiệc sinh nhật, liên hoan, hội họp,… Sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn thưởng thức chai rượu này cùng với các món ăn đậm chất Ý. Như phô mai, mỳ ống, sốt kem,… hoặc chế biến thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt trắng.. Mang đến hương vị đậm đà, phức hợp để lại ấn tượng khó quên.
Chưa có đánh giá nào.