Chai rượu vang trắng Moss Wood Chardonnay Margaret River xuất xứ từ nước ÚC. Nó mang hương vị phức hợp, nồng nàn đánh thức tâm hồn của người yêu vang. Với nồng độ cồn 14%, phù hợp với mọi lứa tuổi và đương nhiên không thể vắng mặt trong các bữa tiệc xa hoa, sang trọng. Rượu cũng được thưởng thức trong bữa cơm hàng ngày sau một ngày làm việc mệt mỏi và nó giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng Moss Wood Chardonnay Margaret Rive
Chardonnay với đặc tính linh hoạt, dễ thích nghỉ, nó được các nhà làm rượu sản xuất ra nhiều loại rượu mang phong cách khác nhau. Khi được trồng ở vùng Margaret Rive, nho tạo nên tên tuổi của rượu vang trắng nước này. Khu vực này được coi là một trong những vùng trồng nho lớn của ÚC, mà chất lượng rượu chủ yếu vào dựa trái nho. Tất cả được bộc lộ rõ qua chai rượu vang hảo hạng này.
Rượu sở hữu màu vàng rơm lấp lánh vô cùng tinh tế. Hương trái cây phong phú như táo xanh, dứa, dưa lê, chanh dây và cần tây xen lẫn hương hoa, caramen. Nhấp một ngụm, thực khách cảm nhận rõ độ acid thấp hài hòa với cấu trúc của vang. Tất cả hòa quện vào nhau tạo thành một khối bền vững, dẻo dai tan chảy từ từ. Còn sót lại chút ngọt ngào, êm dịu cuối vị làm bao tâm hồn xao xuyến, Một chai vang quá xuất sắc, nếu bạn bỏ qua chai vang này thật là đáng tiếc.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng Moss Wood Chardonnay Margaret River
Rượu trải qua quy trình sản xuất như sau:
- Thu hái: Nho đến ngày sắp thu hoạch, nhà làm rượu ra kiểm tra độ chín của trái nho. Khi đạt độ đường như mong muốn, những chùm nho được cắt bằng tay, xếp nhẹ nhàng và chuyển về nhà máy. Tại đây nho được sơ chế lại và làm sạch rồi cho vào nghiền ép.
- Lên men; Nho được lên men trong các thùng thép không rỉ size lớn ở nhiệt độ kiểm soát. Quá trình lên men để tạo diễn ra tự nhiên khôn có chất ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
- Lão hóa: rượu lúc này còn nồng gắt nên cho lão hóa trong thùng gỗ sồi 24 tháng cho mềm mại, có hương gỗ sồi đậm đà. Cuối cùng đóng chai để nằm nghỉ 6 tháng đến 12 tháng trong hầm rượu trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng Moss Wood Chardonnay Margaret River
Món ăn giúp rượu vang bộc lộ hết hương vị tiềm ẩn sâu bên trong. Không phải món ăn nào cũng đem lại đều đó, mà nó có nguyên tắc phối hợp. Như chai vang trắng này hợp với các món chế biến từ hải sản, salat, shusi, cơm cuộn, cá nướng, đậu sốt nấm, gà hấp, vịt luộc. Rượu khuyên dùng ở nhiêt độ 10 đến 12 độ C, hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút. Dùng còn rượu được bảo quản trong tủ lạnh, thưởng thức ngon nhất 2 đến 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.