Mọi bữa tiệc trở nên sôi động, vui tươi hơn khi có sự góp mặt của chai rượu vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Riesling. Đến từ thương hiệu D’arenberg bậc nhất nước Úc, mang về danh tiếng cho nhà làm rượu. Thu hút khách hàng với hương vị nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng vô cùng quyến rũ, chắc chắn không làm bạn thất vọng.
Đặc Điểm của Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Riesling
Rượu được lựa chọn nguyên liệu từ loại nho Riesling, thuộc một trong những loại nho trắng chính của quốc gia này. Được bên ngoài biết đến, là loại rượu trắng có tính tươi mát, nhẹ nhàng. Nó được đánh giá hợp khẩu vị mọi thực khách và phù hợp cho mọi bữa tiệc.
Màu của rượu được mô tả như những vì sao lấp lánh, một màu vàng quyến rũ. Rót ra ly thủy tinh trắng trong suốt, rượu lại càng toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lỗng lậy. Cầm ly lên lắc một vòng, hương thơm khếch tan ra khiến người dùng ngất ngây. Những mùi hương của trái cây tươi mọng, hương hoa tự nhiên, cỏ dại. Tạo nên sự ngọt ngào trên vòm họng và độ chua sắc nét. Rượu đạt nồng độ cồn chỉ 13,5%, lan tỏa khắp ngõ ngách tâm hồn. Mang đến kết thúc tuyệt vời, đầy sảng khoái.
Rượu còn tăng sự chú ý với người dùng bởi hương trái cây tự nhiên hòa quện với độ chua đặc trưng của chanh. Mang đến độ cân bằng trong cấu trúc. Cùng với phảng phất hương gỗ sồi đậm đà khiến người dùng càng say mê.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Riesling
Rượu sản xuất theo phương pháp hiện đại, đại trà nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Được giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà sản xuất từ thu hái đến ngâm ủ.
Đến vụ nho chín, nho được thu hoạch bằng máy nhanh và sản lượng lớn. Vì vậy, chi phí sản xuất thấp nên rượu có giá thành bình dân mà chất lượng hảo hạng. Rượu được lên men khoảng 7 tuần ở nhiệt độ khoảng 26 độ C. Lần hai được ngâm ủ trong thùng thép không rỉ 6 đến 12 tháng cho mềm mại. Đạt chất lượng đem đóng chai cho nằm nghỉ thêm 3 đến 5 tháng trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Úc D’Arenberg The Stump Jump Riesling
Để có bữa tiệc trọn vẹn khi bạn thưởng thức rượu đúng cách. Rươu sẽ ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 12 đến 14 độ C, chuẩn bị sẵn xô đá để ướp rượu khi thưởng thức.
Món ăn kèm như hàu nướng pho mai, tôm chiên bơ, shusi, cơm trộn, cá nướng, mực trứng hấp, cua sốt bơ tỏi, và salat.. Mùi vị đậm đà của món ăn giúp hương vị của rượu đượm sâu, bền vững, mang đến những cảm xúc thăng hoa.
Chưa có đánh giá nào.